Vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank: Điều kiện, thủ tục?

0
2903

AZVAY giúp bạn vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank để dễ dàng thanh toán được khoản vay cũ một cách nhanh chóng với mức phí thấp, cam kết bảo mật và duyệt hồ sơ chỉ sau 30 phút!


Bạn đang vay vốn tại Vietcombank, khoản vay sắp đến kỳ hạn trả mà chưa chuẩn bị được tài chính. Hay đơn giản bạn muốn chuyển đổi khoản vay giữa Vietcombank và một ngân hàng nào đó. Đừng lo, dịch vụ đáo hạn ngân hàng Vietcombank của AZVAY sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng.

Đôi nét về Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Hiện nay, Vietcombank là một trong tứ trụ của ngành ngân hàng Việt Nam với tiềm lực rất mạnh. Chính vì thế, các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng này cũng được đầu tư rất mạnh nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Ngoài ra, Vietcombank còn sở hữu cho mình hệ thống Autobank với hơn 2.300 máy ATM và trên 69.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc cùng với mạng lưới 368 phòng giao dịch trên toàn quốc. Đây chính là đòn bẩy giúp Vietcombank tiếp cận dễ dàng với khách hàng có nhu cầu vay vốn trên khắp cả nước.

Hiện nay, Vietcombank đang triển khai 9 sản phẩm vay bao gồm: Cho vay bất động sản, cho vay cá nhân, cho vay cán bộ công nhân viên, cho vay cán bộ quản lý điều hành, cho vay mua ôtô, thấu chi tài khoản cá nhân, kinh doanh tài lộc, cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết, cho vay cầm cố giấy tờ có giá.

đáo hạn ngân hàng Vietcombank 2019
Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank

Lợi ích khi vay đáo hạn Vietcombank tại AZVAY

Khi bạn sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank của AZVAY, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Mức phí cho vay thấp và ổn định.
 • Hạn mức cho vay lớn dao động từ 200 triệu đến 50 tỉ.
 • Thủ tục cho vay vô cùng đơn giản đơn giản với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ sau 30 phút có ngay kết quả.
 • Dịch vụ uy tín, quy trình chuyên nghiệp, tính bảo mật thông tin khách hàng cực kỳ cao.
 • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, lâu năm trong nghề sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng.

Phí dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank năm 2024

Tùy thuộc vào khoản vay đáo hạn của bạn mà ngân hàng sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất. Ví dụ như số tiền vay nhiều hoặc thời gian vay ngắn thì phí sẽ thấp hơn. Thông tin cụ thể về mức phí sẽ được đội ngũ tư vấn cập nhật và thông báo chi tiết cho khách hàng trước khi triển khai dịch vụ.

Điều kiện để vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank

Để vay tiền đáo hạn ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần dáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú tại địa phương có chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Vietcombank.
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động từ 22 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng và có giấy tờ chứng minh mức thu nhập của mình.
 • Trước đó không có bất kỳ một khoản nợ xấu nào tại các tổ chức tín dụng khác.
điều kiện, thủ tục và lợi ích vay đáo hạn Vietcombank
Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm đang sẵn sàng tư vấn cho bạn!

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank tại AZVAY

Dưới đây là một số giấy tờ khách hàng vay cần chuẩn bị nếu muốn sử dụng dịch vụ đáo hạn tại ngân hàng Vietcombank tại AZVAY:

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn  hoặc giấy xác nhận độc thân…của người đứng tên vay vốn hoặc người bảo lãnh khoản vay.
 • Photo toàn bộ giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp.
 • Hợp đồng tín dụng của khoản vay cũ có dấu xác nhận của ngân hàng trước đó đã vay.
 • Biên bản của ngân hàng thông báo đồng ý cho vay (nếu có).
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp cần chuẩn bị: Giấy đăng ký hoạt động kinh doanh, con dấu theo đăng ký pháp luật của doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp, hợp đồng thế chấp tài sản, các loại giấy tờ liên quan đến biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ, toàn bộ hóa đơn đóng đầy đủ tiền lãi cho ngân hàng đang vay vốn trong 3 tháng gần ngày đáo hạn nhất…

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank tại AZVAY

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank tại AZVAY diễn ra rất nhanh chóng, đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn quy trình cho khách hàng trước khi thực hiện thủ tục đáo hạn, không để thời gian kéo dài, đỡ tốn kém chi phí, tiền bạc, thời gian. Thông thường sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Nhận hồ sơ bao gồm (CMND/CCCD, sổ đỏ, hợp đồng tín dụng) kiểm tra thông tin và định giá tài sản.
 • Bước 2: Làm hợp đồng (công chứng nếu cần thiết). Nếu cá nhân 2 vợ chồng thì 2 người cùng ký. Nếu doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và người bảo lãnh (nếu có) cùng ký đóng dấu.
 • Bước 3: Nộp tiền tại ngân hàng và đi xóa thế chấp.
 • Bước 4: Công chứng và giao dịch đảm bảo.
 • Bước 5: Kết hợp hỗ trợ đẩy nhanh thủ tục tại ngân hàng và chờ giải ngân.

Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên AZVAY sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân. Sau đó nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận, số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Lưu ý: Trong quá trình nhận làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng Vietcombank, nhân viên sẽ giữ các giấy tờ bản chính của khách hàng như: CMND/CCCD, hộ khẩu (đối với khách hàng cá nhân) và thêm giấy phép kinh doanh, con dấu (nếu là khách hàng doanh nghiệp).

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết và liên quan về thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Vietcombank. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trong việc vay vốn tại ngân hàng.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ Hotline 0938.603.822 hoặc truy cập vào website và để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.9/5 - (18 bình chọn)