Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành

0
743

AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại huyện Long Thành với điều kiện và thủ tục đơn giản, mức phí ưu đãi và tuyệt đối bảo mật uy tín.


Huyện Long Thành hiện đang có 5 vùng phát triển kinh tế trọng điểm với nhiều tiềm năng lớn. Hình thức vay vốn thế chấp ngân hàng vào đầu tư sản xuất, kinh doanh là nhu cầu thiết yếu của người dân. Thời gian gần đây nên kinh tế chuyển biến chậm, người dân kinh doanh còn gặp khó khăn ở đầu ra. Lúc này vay đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành là giải pháp gỡ rối hàng đầu cho người dân.

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại Long Thành

Người dân sử dụng vốn vay tại ngân hàng sẽ an tâm về lãi suất cũng như thủ tục bảo đảm tài sản thế chấp của mình. Ngân hàng sẽ tạo điều kiện để khách hàng chi trả khoản vay của mình tốt nhất. Trường hợp muốn vay thêm, ngân hàng cũng sẽ có chính sách ưu đãi và hỗ trợ bạn một cách chu đáo nhất. Khi khoản vay được gia hạn, bạn sẽ không bị ghi nợ xấu hoặc rơi vào tình trạng có thể mất đi tài sản thế chấp của mình.

AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành 
AZVAY cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành

Khi đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành, khách hàng sẽ có một nguồn vay ổn định để tiếp tục duy trì công việc và kế hoạch của mình. Thời hạn để thanh toán số nợ với ngân hàng sẽ được gia tăng thêm khoảng 1 – 2 năm. Thậm chí khi gia hạn hợp đồng mới, khách hàng có thể được vay với 1 số tiền lớn hơn so với khoản vay trước đó. Nhưng chính sách và lãi suất của ngân hàng thì vẫn giữ nguyên so với số vốn vay ban đầu. Mặt khác, ngân hàng cho phép đáo hạn sẽ loại bỏ tình trạng khách hàng đi vay nặng lãi, vay quỹ tín dụng đen với lãi suất cao ngất ngưởng bên ngoài.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành

Khách hàng đã vay vốn tại ngân hàng nhưng muốn làm thủ tục đáo hạn cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng phải đăng kí hộ khẩu thường trú tại Long Thành.
 • Khách hàng đang có độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng chứng minh được thu nhập hàng tháng ổn định, đủ sức chi trả khoản nợ vay.
 • Trên lịch sử giao dịch của hệ thống và các ngân hàng khác, khách hàng không có nợ xấu.
 • Tài sản bảo đảm của khách hàng khi đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành phải đủ giá trị thế chấp cho khoản vay ở thời điểm đáo hạn.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành

Để tiết kiệm thời gian tối ưu, khách hàng phải có sự chuẩn bị về hồ sơ trước khi đến ngân hàng. Một số giấy tờ cần thiết buộc phải có sẽ được liệt kê ngay sau đây.

Đới với khách hàng cá nhân

Thông thường, khách hàng sẽ có thói quen đến ngân hàng sau đó mới về chuẩn bị hồ sơ. Nhưng cách này sẽ khiến khách hàng lãng phí công sức đi lại và mất thời gian giải quyết những vấn đề khác trong công việc. Thủ tục hồ sơ của cá nhân cũng khá nhanh gọn và không yêu cầu cao. Do đó, hãy chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đến ngân hàng:

 • Bản hợp đồng vay vốn bằng hình thức thế chấp.
 • Hợp đồng đáo hạn theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu tài sản (khách hàng chuẩn bị bản photo).
 • Giấy tờ tùy thân của khách hàng: chứng minh nhân dân, tờ khai tình trạng hôn nhân.
 • Sổ hộ khẩu.
Thủ tục đáo hạn ngân hàng tại Long Thành đơn giản
Thủ tục đáo hạn ngân hàng tại Long Thành đơn giản

Đối với khách hàng doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn không chỉ có mình bạn đứng ra quyết định mà sẽ còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của rất nhiều nhân viên cũng như những người cùng đầu tư với bạn. Sự thống nhất ý kiến của ban lãnh đạo sẽ góp phần tạo điều kiện cho hồ sơ được duyệt nhanh hơn và hạn chế rủi ro nhất.

 • Biên bản cuộc họp có nội dung thống nhất quyết định vay đáo hạn ngân hàng.
 • Giấy phép kinh doanh, giấy phép đăng kí doanh nghiệp.
 • Kèm theo con dấu của doanh nghiệp đó.
 • Biên bản thế chấp tài sản sẽ là tài sản bảo đảm khi đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành.
 • Giấy biên nhận, trong đó thể hiện cam kết nhận nợ hoặc khế ước nhận nợ.
 • Hợp đồng vay thế chấp với ngân hàng (khoản vay cũ).
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng với tài sản mà doanh nghiệp đem ra bảo đảm cho khoản vay.
 • Hợp đồng đáo hạn tại ngân hàng mà bạn vay vốn.

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành

Để nhận được thông tin về quy trình đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành quý khách hàng có thể liên hệ đến AZVAY để được các chuyên viên tư vấn chi tiết nhất thông qua các cách sau:

Cách 1: Gọi điện trực tiếp vào số 0938.603.822 để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.

Cách 2: Để lại thông tin tại đây. Nhân viên AZVAY sẽ liên hệ và tư vấn trực tiếp tới khách hàng.

Những điều cần biết về đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành

Thực tế cho thấy, đáo hạn ngân hàng là điều mà không có một khách hàng nào muốn thực hiện. Vì khi đó khoản vay sẽ vẫn dai dẳng và áp lực kinh tế vẫn tiếp tục đè nặng lên khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng và bất an khi phải làm thủ tục đáo hạn ngân hàng. Bạn cần biết rằng, đáo hạn ngân hàng tức là kéo dài thời gian chi trả khoản vay chứ không khiến bạn phá sản hay bị nợ xấu.

Trước khi muốn thực hiện thủ tục đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành, khách hàng nên tìm hiểu cụ thể, chi tiết những quy định, thủ tục đáo hạn tại ngân hàng đó. Vì mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách và điều kiện cho vay khác nhau. Điều kiện bạn lựa chọn cần phải phù hợp với hình hình tài chính của bạn, nếu có thể hãy chi trả khoản vay sớm nhất có thể.

Đôi khi, hoàn cảnh khiến bạn phải cần đến số vốn đáo hạn rất gấp. Bạn mất kiên nhẫn với thời gian chuẩn bị giải ngân của ngân hàng và nghĩ đến chuyện sẽ vay nợ lãi tín dụng đen. Điều này sẽ chỉ khiến bạn ngập đầu trong nợ nần mà thôi, hãy chờ đời ngân hàng để tài sản của bạn được an toàn nhất.

Khi thực hiện đáo hạn ngân hàng huyện Long Thành, khách hàng nên lựa chọn ngân hàng uy tín, lãi suất ổn định để có được khoản vay tốt nhất. Nếu khách hàng đang lo lắng không biết nên lựa chọn địa chỉ tin cậy nào, hãy liên hệ đến AZVAY để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhất.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)