Đáo hạn ngân hàng Kiên Long: Điều kiện, thủ tục

0
994

AZVAY hỗ trợ tư vấn và cho vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long trên toàn quốc với khoản vay lớn, hạn mức cao cùng phí dịch vụ ưu đãi, cam kết bảo mật 100%.


Bạn đang vay vốn tại ngân hàng Kiên Long nhưng vì một lí do nào đó muốn chuyển sang một ngân hàng khác với nhiều ưu đãi hơn. Hay đơn giản khoản vay của bạn tại Kiên Long sắp đến hạn hoàn trả vốn vay cả gốc lẫn lãi nhưng chưa có đủ tiền. Lúc này, dịch vụ đáo hạn ngân hàng Kiên Long sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, trước khi vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long, bạn cần nắm rõ những thủ tục hồ sơ, điều kiện và lãi suất vay đáo hạn của ngân hàng này. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong giao dịch.

Giới thiệu về ngân hàng Kiên Long

Ngân hàng Kiên Long chính thức đi vào hoạt động vào ngày 27/10/1995.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Lần đầu đăng kí ngày 10 tháng 10 năm 1995, đăng ký thay đổi lần thứ 39, ngày 27 tháng 09 năm 2018.

Giấy phép thành lập của Ngân hàng: Số 0056/NH-GP ngày 18/09/1995 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Tính đến tháng 12 năm 2018 mạng lưới hoạt động gồm có: Hội sở và 134 Chi nhánh, Phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hoạt động chính của ngân hàng bao gồm: Huy động vốn ngắn,  tiền gửi thanh toán, trung và dài hạn theo các hình thức tiền gửi tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi. Cấp tín dụng dưới các hình thức cho vay, hay bảo lãnh, bao thanh toán, chiết khấu, tái chiết khấu giấy tờ có giá. Cung ứng dịch vụ thanh toán, cung ứng các phương tiện thanh toán, kinh doanh ngoại hối và thực hiện dịch vụ ngân hàng khác.

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long
Ngân hàng Kiên Long

Năm 2019 ngân hàng Kiên Long Top 100 công ty đại chúng lớn nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam công bố. Và nằm trong Top 500 Doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Những bất lợi khi không đáo hạn ngân hàng Kiên Long

Trong trường hợp khách hàng không đáo hạn ngân hàng cho khoản vay sắp quá hạn, bạn sẽ phải đối mặt với những bất lợi dưới đây:

 • Khách hàng vay bị ngân hàng phạt phí trả chậm với mức lãi suất phạt tương ứng 50%/ tháng so với phần lãi suất được áp dụng cho vốn vay trước đó.
 • Nếu bạn bị hạn khoản nợ cần phải thanh toán, thông tin của bạn bị đánh dấu trên hệ thống liên ngân hàng CIC. Bạn sẽ bị mang nợ xấu và mất đi cơ hội vay vốn trong những lần tiếp theo.
 • Tài sản của người đi vay đứng trước nguy cơ bị phát mãi khi ngân hàng tiến hành thu hồi vốn vay. Nghiêm trọng hơn bạn phải bán nhà để trả nợ.

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long của AZVAY

Là đơn vị chuyên hỗ trợ cho vay đáo hạn ngân hàng nên chúng tôi hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, đặc biệt là gánh nặng của số tiền rất lớn đang kề sát trên vai. Với việc lựa chọn dịch vụ vay tiền đáo hạn ngân hàng Kiên Long tại AZVAY, bạn sẽ cởi bỏ được nút thắt tài chính.

 • Khách hàng sẽ có một khoản tiền để trả nợ cho ngân hàng. Việc đáo hạn đúng hạn sẽ giúp bạn không bị mất nhà, bán đất…hay bị nợ xấu…
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, không rườm rà thủ tục giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận được khoản vay.
 • Hạn mức cho vay linh hoạt tối đa 50 tỷ đồng, cam kết xử lý được mọi vấn đề về tài chính.
 • Mức lãi suất cho vay, phí đáo hạn ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
 • Quy trình và thủ tục cho vay đáo hạn rất nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7 giúp giải đáp mọi vấn đề về khoản vay của khách hàng.

Phí dịch vụ khi vay đáo hạn tại ngân hàng Kiên Long

Theo quy định, mức phí đáo hạn khoản vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán từ hợp đồng vay đáo hạn đã được thỏa thuận ký kết. Trước khi tiến hành thủ tục, AZVAY sẽ tư vấn rõ với khách hàng về khoản phí này, để khách hàng dễ dàng cân nhắc.

Đáo hạn ngân hàng Kiên Long với lãi suất hấp dẫn
Đáo hạn ngân hàng Kiên Long với mức phí hấp dẫn

Điều kiện để vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long

Để được AZVAY hỗ trợ bạn đáo hạn ngân hàng Kiên Long thì bạn cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện cần thiết dưới đây:

 • Khách hàng vay vốn, nằm trong độ tuổi được ngân hàng hỗ trợ từ 22 – 65 tuổi. 
 • Khách hàng không có tên trong danh sách nợ xấu của các ngân hàng.
 • Có tài sản thế chấp, ngân hàng sẽ tiến hành định giá giá trị của tài sản, sau đó đưa ra quyết định về hỗ trợ số vốn khách hàng đáo hạn có thể vay.
 • Khách hàng phải có hộ khẩu, KT3 tại các khu vực, địa phương có trụ sở của ngân hàng.
 • Khách hàng có nguồn thu nhập đều và ổn định mỗi tháng.

Nếu đáp ứng những điều kiện trên, khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ vay đáo hạn tại ngân hàng

Hồ sơ đáo hạn ngân hàng Kiên Long

Để đem đến sự tiện lợi tối đa cho người đi vay, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long chỉ yêu cầu các loại chứng từ đơn giản. Theo đó, bộ hồ sơ mà khách hàng cần chuẩn bị sẽ gồm những loại giấy tờ sau:

Đối với khách hàng cá nhân

 • Chứng minh nhân dân của người đi vay đáo hạn ngân hàng.
 • Hộ khẩu của chủ tài sản và người đi vay có liên quan.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, hoặc giấy đăng ký kết hôn.

 Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của cơ sở sản xuất, giấy đăng ký thành lập doanh nghiệp tư nhân.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản trước đó.
 • Hợp đồng tín dụng cũ và tất cả các bản khế ước liên quan đến những lần nhận nợ trước đó.
 • Con dấu của công ty thực hiện đáo hạn vay.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long

Tùy vào từng đối tượng khác nhau mà sẽ có những thủ tục vay đáo hạn và hồ sơ giấy tờ khác nhau. Hãy cùng Azvay.com tìm hiểu thật kỹ nhé.

 • Xác thực thông tin khách hàng cung cấp, thẩm định tài khoản.
 • Ký hợp đồng dịch vụ đáo hạn. Trường hợp là cá nhân thì cả vợ chồng cùng ký. Nếu là doanh nghiệp, bên bảo lãnh và chủ doanh nghiệp cùng ký và đóng dấu xác nhận.
 • Đi nộp tiền tại Ngân hàng.
 • Đảm bảo giao dịch và đi công chứng.
 • Làm thủ tục đáo hạn tại ngân hàng và chờ giải ngân.
 • Sau khi ngân hàng giải ngân, nhân viên ngân hàng sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân thu về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận, số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.
Điều kiện thủ tục đáo ahnj tại Kienlongbank đơn giản, nhanh gọn
Điều kiện thủ tục đáo hạn tại Kienlongbank đơn giản, nhanh gọn

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long tại AZVAY

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long tại AZVAY diễn ra rất nhanh chóng, đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn quy trình cho khách hàng trước khi thực hiện thủ tục đáo hạn, không để thời gian kéo dài, đỡ tốn kém chi phí, tiền bạc, thời gian. Thông thường sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Nhận hồ sơ bao gồm (CMND/CCCD, sổ đỏ, hợp đồng tín dụng) kiểm tra thông tin và định giá tài sản.
 • Bước 2: Làm hợp đồng (công chứng nếu cần thiết). Nếu cá nhân 2 vợ chồng thì 2 người cùng kí. Nếu doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và người bảo lãnh (nếu có) cùng kí đóng dấu.
 • Bước 3: Nộp tiền tại ngân hàng và đi xóa thế chấp.
 • Bước 4: Công chứng và giao dịch đảm bảo.
 • Bước 5: Kết hợp hỗ trợ đẩy nhanh thủ tục tại ngân hàng và chờ giải ngân.

Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên AZVAY sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân. Sau đó nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận, số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Lưu ý: Trong quá trình nhận làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng Kiên Long, nhân viên sẽ giữ các giấy tờ bản chính của khách hàng như: CMND/CCCD, hộ khẩu (đối với khách hàng cá nhân) và thêm giấy phép kinh doanh, con dấu (nếu là khách hàng doanh nghiệp).

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết và liên quan về thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Kiên Long. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trong việc vay vốn tại ngân hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay đáo hạn ngân hàng, chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng. Trong đó, phải kể đến những bộ hồ sơ khó xử lý do nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân…

Nếu bạn còn đang thắc mắc hoặc có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với AZVAY qua Hotline 0938.603.822 hoặc truy cập vào website và để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.5/5 - (2 bình chọn)