Đáo hạn ngân hàng SHB: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

Advertisement

Đáo hạn ngân hàng là phương án tốt nhất hiện nay dành  người đi vay trong trường hợp chưa kịp thanh toán khoản vay của mình. Dịch vụ đáo hạn ngân hàng SHB đảm bảo thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất. Đảm bảo hỗ trợ khách hàng khoản vay giá trị cao tối đa.

Giới thiệu về ngân hàng SHB

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã trải qua 26 năm thành lập. Ngân hàng ngày có đã có những bước tăng trưởng, phát triển an toàn, minh bạch và bền vững. Hiện nay, Top 10 Ngân hàng Thương mại uy tín nhất Việt Nam, Top 5 Ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 1.000 ngân hàng toàn cầu và là 1 trong 16 tổ chức tín dụng có tầm ảnh hưởng quan trọng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam…  Ngân hàng SHB vinh dự được Chính Phủ, các Bộ, Ngành, Đoàn thể… trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhì, Huân chương lao động Hạng Ba và rất nhiều cờ, Bằng khen, Giấy khen của và nhiều giải thưởng cao quý khác.

 Từ một ngân hàng chỉ có 8 nhân viên nghiệp vụ, 2 điểm giao dịch, SHB đã phát triển mạnh mẽ với gần 8.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại hơn 520 điểm giao dịch trong và ngoài nước, kết nối tới 400 ngân hàng đại lý trên khắp các châu lục, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Tính đến 30/9/2019, SHB có vốn điều lệ hơn 12.000 tỷ đồng và sẽ tăng lên 17.570 tỷ đồng trong năm 2019. Tổng tài sản đạt hơn 357.000 tỷ đồng, vốn tự có đạt hơn 24.500 tỷ đồng.

SHB hướng tới mục tiêu TOP 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế Basel II và chiến lược phát triển ngân hàng số, trở thành ngân hàng đa năng với các sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng với tôn chỉ hoạt động “ Giải pháp phù hợp –  Đối tác tin cậy”.

Khi nào thì cần đến dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng SHB?

Dịch vụ này dùng trong một số trường hợp như sau:

Khách hàng không có khả năng hoàn trả nợ vay

Hầu hết khách hàng đi vay đều gặp khó khăn về vấn đề tài chính nên khi đến thời hạn trả nợ có rất nhiều người rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán. Vậy nên dịch vụ này là giải pháp hiệu quả cho trường hợp trên

Khách hàng muốn kéo dài thời gian vay

Trường hợp này thường gặp ở những nhà đầu tư cần vay vốn để kinh doanh. Họ muốn kéo dài thời gian vay vì để luôn có một nguồn vốn  dự trù sẵn sàng trong kinh doanh.

Đáo hạn ngân hàng SHB giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro
Đáo hạn ngân hàng SHB giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro

Trường hợp khách hàng không đáo hạn ngân hàng cho khoản vay sắp hết hạn thì khách hàng sẽ phải nhận rất nhiều bất lợi:

 • Người vay bị phạt phí trả chậm với mức lãi suất phạt tương ứng 50%/tháng so với phẫn lãi suất cho vốn vay trước đó.
 • Bị ghi tên vào danh sách nợ xấu và không còn cơ hội vay vốn cho những lần sau
 • Trường hợp xấu nhất là bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp cho ngân hàng trước đó.

Lợi ích vay đáo hạn ngân hàng SHB

Khi sử dụng dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng SHB bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được nhận sự tư vấn tận tình của đội ngũ tư vấn viên SHB giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc
 • Mọi quy trình, thủ tục, hồ sơ đều tuân thủ theo đúng quy định của nhà nước nên được bảo đảm tuyệt đối
 • Quá trình xét duyệt hồ sơ được thực hiện một cách nhanh chóng và bạn có thể làm thủ tục ngay trong ngày
 • Quá trình xét duyệt thủ tục hồ sơ luôn công khai minh bạch
 • Hạn mức vay lớn lên đến 500 triệu.

Lãi suất đáo hạn ngân hàng SHB

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng SHB hiện nay dao động từ 0,3 – 0,5%/ngày đối với khoản vay thế chấp và 0,5 – 0,7%/ngày đối với khoản vay tín chấp. Nhưng chủ yếu mức lãi suất sẽ phụ thuộc phần lớn vào khoản vay cũng như thời gian vay đáo hạn của khách hàng. Khoản vay đáo hạn với thời gian dài mức lãi suất sẽ cao hơn, và khoản vay đáo hạn lớn thì mức lãi suất sẽ nhỏ hơn.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng SHB

Để có thể vay đáo hạn ngân hàng SHB  thì khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Là công dân sinh sống và làm việc cũng như có hộ khẩu ở Việt Nam
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động từ 22 tuổi đến dưới 65 tuổi và có thu nhập hàng tháng ổn định (tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng)
 • Có tài sản thế chấp và tài sản thế chấp phải có giấy tờ xác minh rõ ràng thuộc quyền sở hữu của người đi vay.
 • Khách hàng không có tên trong danh sách nợ xấu của bất kỳ một ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào
 • Đối với khách vay là doanh nghiệp, ngoài những giấy tờ trên thì cần có thêm giấy phép kinh doanh và sao kê doanh thu trong 6 tháng gần nhất của doanh nghiệp.
Điều kiện và thủ tục đáo hạn ngân hàng SHB đơn giản
Điều kiện và thủ tục đáo hạn ngân hàng SHB đơn giản

Thủ tục đáo hạn ngân hàng SHB

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng SHB không có gì khác biệt so với tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Tuy những giấy tờ rất đơn giản nhưng nếu không có kinh nghiệm bạn cũng sẽ không biết nên chuẩn bị những gì trước khi đến ngân hàng làm thủ tục vay. 

Để việc vay đáo hạn diễn ra suôn sẻ và kịp tiến độ thì khách hàng đi vay cần chuẩn bị một số giấy tờ dưới đây:

 • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu và giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
 • Bản sao hồ sơ vay vốn tại ngân hàng nhà nước
 • Bản sao các loại giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp
 • Giấy ghi nợ
 • Hợp đồng thế chấp các tài sản cho khoản vay tại ngân hàng
 • Đối với doanh nghiệp đi vay thì cần có giấy đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, con dấu, giấy phép thành lập doanh nghiệp và các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp,…

Đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng SHB mà bạn đọc nên biết để có thể chọn được dịch vụ vay đáo hạn tốt nhất và tránh được những rủi ro khi đi vay. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đáo hạn ngân hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0938.603.822 hoặc để lại thông tin dưới đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

(Nguồn: ngân hàng SHB)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

Advertisement
Bài trướcLãi suất đáo hạn là gì? Những điều cần biết về lãi suất đáo hạn?
Bài tiếp theoVay 100 triệu mua xe ô tô trả góp lãi suất bao nhiêu một tháng?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...