Đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

Advertisement

Tại Quảng Ngãi, nhu cầu vay vốn ngân hàng của người dân để làm ăn, kinh doanh ngày càng tăng cao. Chắc hẳn bất kỳ ai đi vay ngân hàng cũng đều biết đến thuật ngữ “đáo hạn ngân hàng”. Tuy nhiên để hiểu rõ về thuật ngữ này thì không phải ai cũng biết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây về  đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi nhé.

Khi nào nên đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi

Rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng không thể thanh toán khoản vay do làm ăn thua lỗ gây chậm trễ trả nợ trong quá trình vay vốn ngân hàng để kinh doanh. Lúc này người đi vay không chỉ nhận mức lãi phạt cao hơn, bị đưa vào nhóm nợ xấu tín dụng và còn có nguy cơ bị ngân hàng phát mãi tài sản để thu hồi khoản vay.

Lúc này việc nhờ cậy các đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính trên địa bản Quảng Ngãi hỗ trợ đáo hạn là việc cần làm. Từ đó, khách hàng có thể tiếp tục được duyệt những món vay mới để phục vụ trong việc làm ăn kinh doanh hay những mục đích cá nhân khác.

Đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi giúp khách hàng tránh được gánh nặng về tài chính
Đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi giúp khách hàng tránh được gánh nặng về tài chính

Các hình thức đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi

Khách hàng phải thực hiện đáo hạn khi đến thời gian thanh toán cả gốc lẫn lãi cho khoản vay mà chưa thể thanh toán được.  Có các hình thức đáo hạn khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với tình hình thực tế của mình như:

Đáo hạn tại chỗ: Có nghĩa là khách hàng sẽ gia hạn thêm một hợp đồng vay khác tại chính ngân hàng mà khách hàng đang vay vốn nhưng đã hết hạn hợp đồng. Dựa vào tài sản thế chấp, khách hàng có thể được gia hạn thêm khoản vay. Ngân hàng sẽ cấp thêm nữa một hạn mức cho khách hàng sử dụng và trả lãi trong khoảng thời gian nhất định nếu ngân hàng đánh giá tài sản thế chấp có giá trị cao và hoạt động kinh doanh khả quan.

Đáo hạn chuyển nợ ngân hàng: Là hình thức chuyển hợp đồng tín dụng sang ngân hàng khác có lợi cho khách hàng hơn về mức lãi suất và thời hạn ưu đãi

Đáo hạn khác: Là trường hợp khách hàng rút ổ để sang tên, tách sổ hay hợp nhất sổ để bán hoặc sang tên cho người khác vay

Dù bạn vay theo hình thức vay nào (vay thấu chi tín chấp, vay tín chấp, hay vay thế chấp) cũng đều có thể thực hiện yêu cầu đáo hạn khi đến hạn thanh toán khoản vay với ngân hàng.

Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi

 • Không phải đi vay nóng với lãi suất cao
 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối, thủ tục nhanh chóng, thời gian thẩm định, giải ngân nhanh chóng
 • Khách hàng được thanh toán khoản vay đúng hạn
 • Lãi suất vay ổn định.
Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn
Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hấp dẫn

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi

 • Để được hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng, khách hàng phải nằm trong đổ tuổi từ 22 đến 65.
 • Tại bất cứ ngân hàng nào, khách hàng đều phải không có nợ xấu
 • Có tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ đánh giá tài sản có giá trị như thế nào để đưa ra quyết định hỗ trợ số vốn đáo hạn tối đa được vay.
 • Tại những khu vực có chi nhánh của ngân hàng, khách hàng phải có hộ khẩu hoặc KT3 tại Quảng Ngãi.
 • Và cuối cùng, khách hàng phải có thu nhập ổn định hàng tháng

Thủ tục đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi

Với mỗi đơn vị thực hiện khác nhau thì hồ sơ thủ tục vay đáo hạn cũng sẽ khác nhau, nhưng thông thường sẽ có những loại giấy tờ cơ bản sau:

 • Chứng mình thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký hết hôn (với người đã có gia đình).
 • Hồ sơ vay vốn ngân hàng (bản sao)
 • Bản sao các loại giấy tờ liên quan đến phần tài sản thế chấp như sổ đỏ hoặc sổ hồng, giấy đăng ký xe ô tô ( cà vẹt xe ô tô),…
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động từ 2 năm, con dấu doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản khoản vay
 • Giấy ghi nợ
Điều kiện và thủ tục đáo hạn đơn giản, nhanh chóng
Điều kiện và thủ tục đáo hạn đơn giản, nhanh chóng

Mức phí và lãi suất đáo hạn ngân hàng

Lãi suất được tính khác nhau tùy thuộc vào khoản vay khác nhau. Thông thường, những khoản vay lớn sẽ có mức lãi suất thấp hơn và tùy thuộc vào thời gian vay mà các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng mức phí tương ứng.

Phí phạt thế nào nếu đáo hạn khoản vay trước hạn?

Khi trả những món nợ vay trước hạn thì khách hàng đều phải chịu một khoản cho phí khi thực hiện tất toán. Mức phí phạt hiện nay dao động từ 1 đến 3% giá trị nợ gốc. Với những khoản vay nhỏ thì số tiền phạt không đáng gì, nhưng với số tiền vay lớn thì chi phí phạt là vấn đề mà người vay cần phải tính toán. Tuy vậy, khi thực hiện đáo hạn thì người vay vẫn phải chấp nhận khoản phí này vì họ không còn cách lựa chọn nào khác cả.

Những lưu khi đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi

Đáo hạn ngân hàng là điều mà rất nhiều người đi vay vốn ngân hàng đều đã trải qua, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về ngày đáo hạn ngân hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý về  đáo hạn ngân hàng nhé

 • Không phải hình thức đáo hạn ngân hàng nào cũng phù hợp với điều kiện cũng như hoàn cảnh của bạn, vậy nên hãy lựa chọn hình thức phù hợp.
 • Bạn nên hỏi kỹ thông tin bên phía ngân hàng trước khi thực hiện đáo hạn để tránh mất nhiều thời gian và phát sinh nhiều chi phí liên quan vì mỗi ngân hàng khác nhau sẽ có những yêu cầu hồ sơ thủ tục khác nhau.
 • Tránh mắc bẫy tín dụng đen với lãi suất cao ngất ngưởng vì phải chuẩn bị tiền hoàn tất thủ tục đáo hạn để không rơi vào tình trạng nợ xấu. Vấn đề này đặc biệt quan trọng mà bạn cần lưu ý.
 • Tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang, bạn hãy tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để đảm bảo có thể thực hiện được việc đáo hạn ngân hầng nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Quảng Ngãi. Nếu khách hàng còn gì thắc mắc cần giải đáp hoặc đang có nhu cầu vay đáo hạn vui lòng liên hệ với AZVAY theo hotline 0938.603.822 hoặc để lại thông tin tại đây, bộ phận chăm sóc sẽ liên hệ và tư vấn hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

Advertisement
Bài trướcVay tín chấp theo lương Standard Chartered 2021: Lãi suất, điều kiện, thủ tục?
Bài tiếp theoNợ xấu tại ngân hàng Sacombank: Làm thế nào để vay vốn?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...