Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng uy tín nhất tại huyện Nhơn Trạch

0
688

Khách hàng vay đáo hạn ngân hàng tại huyện Nhơn Trạch Đồng Nai với mức phí ưu đãi và thủ tục đơn giản. Duyệt vay siêu tốc, giải ngân nhanh tại AZVAY.


Bạn chuẩn bị đến hạn thanh toán vay nợ ngân hàng tại Nhơn Trạch nhưng chưa thể trả được khoản nợ đó. Điều bạn nên làm lúc này là đáo hạn hợp đồng vay vốn để kéo dài thời gian trả nợ hợp đồng với ngân hàng. Đừng lo nếu bạn đang thắc mắc về điều kiện, mức phí cho vay đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch, hãy cùng kham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích nhất.

Những ưu điểm khi đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng sẽ giúp bạn chi trả khoản vay nợ ngân hàng trước đó của mình. Không những khách hàng không cần lo về khoản nợ cũ mà còn có thể yên tâm tập trung vào hoạt động kinh doanh cũng như công việc của mình. Lúc này, tài sản thế chấp của bạn cũng sẽ không bị mất, nó vẫn là tài sản bảo đảm có giá trị tại ngân hàng.

Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch rất linh hoạt trong từng điều kiện hoàn cảnh khác nhau. Khách hàng có thể dựa trên điều kiện thực tế của mình để lựa chọn hình thức đáo hạn phù hợp nhất. Mức phí khi vay đáo hạn cũng ưu đãi hơn rất nhiều so với khoản vay nợ cũ. Vì dựa trên khoản vay trước đó nên thủ tục, hồ sơ và thời gian chờ cũng được rút ngắn hơn, thuận tiện khi khách hàng cần vốn để giải quyết công việc gấp.

Phí dịch vụ khi vay đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch

Đây có lẽ là điều mà bất kì khách hàng nào cũng muốn biết khi thực hiện các thủ tục vay vốn của mình. Nếu bạn đang lo lắng vì sợ mức phí sẽ cao hơn so với khoản vay ban đầu thì bạn nên yên tâm. Các chính sách vay đáo hạn sẽ luôn ưu tiên mức phí sao cho phù hợp nhất với tình trạng kinh tế của bạn, thậm chí thấp hơn mức phí ban đầu.

Đáo hạn ngân hàng tại Nhơn Trạch với lãi suất ưu đãi
Đáo hạn ngân hàng tại Nhơn Trạch với mức phí ưu đãi

Ở các ngân hàng, lãi suất có thể tăng giảm theo thời kì và hình thức đáo hạn mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn nên nhận được lời khuyên của chuyên viên tư vấn trước khi kí hợp đồng đáo hạn tại ngân hàng. Mức phí khi vay đáo hạn phụ thuộc nhiều vào số tiền vay và thời gian đến hạn đáo. Số tiền vay càng cao, mức phí sẽ càng giảm và ngược lại.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch

Mỗi hệ thống ngân hàng sẽ có những quy định khác nhau về điều kiện cho vay dựa trên đặc điểm cơ bản của địa phương đó. Tuy nhiên, các điều kiện cơ bản sau thì bất kì khách hàng nào cũng cần đáp ứng đầy đủ:

 • Khách hàng có thể là cá nhân, doanh nghiệp hoặc đại diện công ty nhưng phải có hộ khẩu thường trú tại huyện Nhơn Trạch.
 • Quy định về độ tuổi của khách hàng cũng như người đại diện doanh nghiệp phải trong khoảng từ 22 đến 65 tuổi.
 • Chứng minh thu nhập hàng tháng ổn định và được ngân hàng xác nhận đủ điều kiện trả nợ.
 • Trong lịch sử giao dịch trên toàn bộ hệ thống, khách hàng không bị liệt vào danh sách đen, nợ xấu.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đối với tài sản đang được đem ra bảo đảm còn giá trị và đủ tiêu chí bảo đảm cho khoản vay.
 • Khách hàng đang có hợp đồng vay vốn sắp hết thời hạn nhưng không đủ điều kiện để trả vốn đúng hạn.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch

Vay đáo hạn ngân hàng hay còn gọi là kéo dài thời hạn trả nợ tại ngân hàng. Do đó, khách hàng cũng sẽ thực hiện chuẩn bị hồ sơ tương tự như khi tiến hành vay vốn thế chấp. Tuy nhiên, thủ tục sẽ cắt giảm những công đoạn rườm rà và bạn nên chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hợp đồng cho vay thế chấp đối với khoản nợ trước đó.
 • Biên bản thế chấp tài sản làm tài sản bảo đảm cho khoản vay.
 • Giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản đang được thế chấp.
 • Sổ hộ khẩu gia đình.
 • Một trong ba loại giấy tờ tùy thân sau: chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng minh thân thế có giá trị tương đương.
 • Bản xác nhận cho vay khoản nợ trước mà ngân hàng đã thông báo cho bạn.

Nếu bạn là người đại diện cho doanh nghiệp, bạn cần nộp kèm biên bản cuộc họp có ý kiến thống nhất vay thế chấp tại ngân hàng. Ngoài ra còn phải có giấy phép kinh doanh và con dấu của doanh nghiệp hoặc công ty bạn.

Điều kiện và thủ tục đáo hạn ngân hàng tại Nhơn Trạch đơn giản
Điều kiện và thủ tục đáo hạn ngân hàng tại Nhơn Trạch đơn giản

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch

 • Khách hàng tại Nhơn Trạch đăng ký tư vấn trực tiếp tại website AZVAY.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn nhanh nhất.
 • Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng.
 • Nếu đủ điều kiện, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Cách để tránh rủi ro khi đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch

Thời điểm thích hợp nhất để khách hàng làm thủ tục đáo hạn ngân hàng là trước khi khoản vay cũ hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, bạn không nên để quá sát ngày hết hạn hợp đồng mới bắt đầu tiến hành nộp hồ sơ xin đáo hạn. Vì khi đó, bạn sẽ mất vài ngày để chuẩn bị hồ sơ, ngân hàng sẽ cần 3 – 7 ngày để xét hồ sơ của bạn. Nếu trường hợp xấu nhất sảy ra, bạn có thể nhìn hồ sơ của mình bị thẩm định đến 20 ngày. Do đó, đi trước 1 bước sẽ tốt hơn lúc này.

Khách hàng cần chủ động xem lại hợp đồng để xác định chính xác ngày đi làm thủ tục vay đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến quy trình làm việc, bạn có thể yêu cầu chuyên viên tại ngân hàng tư vấn để bạn nắm được rõ nhất. Chuyên viên tư vấn nên là người có kinh nghiệm và sự hiểu biết, sẽ giúp ích và đưa cho bạn lời khuyên hữu ích.

Lưu ý khi vay đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch

Những ưu điểm của vay đáo hạn ngân hàng là rất lớn nhưng nếu không chú ý những điểm nhỏ nhặt, bạn sẽ rất dễ sa vào nợ nần và gặp phải những rủi ro không đáng có. Hãy chú ý những điều sau để thủ tục đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch được suôn sẻ nhất:

 • Hoàn thành thủ tục đáo hạn ngân hàng bạn sẽ không bị vi phạm nợ xấu hay rơi vào danh sách đen. Nó chỉ đơn giản là kéo dài thời gian trả nợ cho bạn.
 • Cần được tư vấn thật rõ ràng về hồ sơ, lãi suất và phí dịch vụ, hình thức cho vay đáo hạn của ngân hàng.
 • Hình thức lựa chọn trong hợp đồng đáo hạn phải phù hợp với hoàn cảnh chi trả của gia đình. Nếu có điều kiện, thanh toán khoản vay nợ càng sớm càng tốt.
 • Không nên mất kiên nhẫn rơi vào các “bẫy” của tín dụng đen, vay nặng lãi.
 • Không chạy theo các chương trình khuyến mãi lợi dụng hợp đồng đáo hạn của bạn.

Trên đây là những thông tin cần thiết về dịch vụ đáo hạn ngân hàng huyện Nhơn Trạch mà AZVAY gửi đến bạn đọc. Hy vọng có thể giúp ích được bạn trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân. Nếu còn bất kì thắc mắc nào về quy trình vay đáo hạn, khách hàng có thể liên hệ đến AZVAY theo hotline 0938.603.822 để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây