Vay đáo hạn ngân hàng Sacombank 2019: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

Nếu bạn đang lo lắng về khoản vay đã đến hạn trả số tiền vay gốc thì Vay đáo hạn ngân hàng Sacombank sẽ là một hình thức giải quyết tất cả những khó khăn hiện tại của bạn từ việc lên lịch sử nợ xấu trên hệ thống tín dụng CIC đến việc bị tịch thu tài sản đã thế chấp.

Ngân hàng Sacombank với tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín là một ngân hàng cổ phần lớn tại Việt Nam. Với sứ mệnh trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại và đa năng hàng đầu khu vực đã không ngừng nổ lực mang lại nhiều hơn giá trị cho khách hàng cũng như cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng và những ưu đãi lớn đối với khách hàng. Đến nay, ngân hàng Sacombank vẫn là một trong những ngân hàng Việt Nam uy tín và an toàn để lựa chọn.

Vay đáo hạn ngân hàng Sacombank
Vay đáo hạn ngân hàng Sacombank

Vay đáo hạn ngân hàng Sacombank là gì?

Đây là hình thức cấp thêm một khoản vay khách ngoài khoản vay đang đến hạn thanh toán của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn 3 hình thức để vay đáo hạn

 • Gia hạn thêm 1 khoản vay khách tại ngân hàng đang có khoản vay đến hạn thanh toán
 • Vay một khoản vay mới từ ngân hàng khác để thanh toán khoản vay hiện tại đã đến hạn trả với những ưu đã tốt hơn
 • Vay từ một bên thứ ba để thanh toán khoản vay đến hạn trả nợ. Đó có thể bạn bè, người thân của khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, rất khó có ai có thể hỗ trợ bạn một khoản vay lớn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể vay ở một tổ chức tính dụng khác không phải là ngân hàng với những ưu điểm về thời gian được cấp khoản vay nhanh chóng, thông tin được bảo mật, hồ sơ đơn giản.

Lãi suất vay đáo hạn

Tùy vào từng khoản vay khác nhau mà lãi suất được tính khác nhau. Những khoản vay lớn thì lãi suất nhỏ hơn những khoản vay nhỏ. Cũng như tùy vào từng thời gian khác nhau mà ngân hàng và các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng những mức lãi suất khác nhau.

Để được cập nhật chính xác nhất thông tin về lãi suất khoản vay đáo hạn ngân hàng Sacombank, khách hàng có thể đăng ký tư vấn tại AzVay.com, sau đó cung cấp một số thông tin cơ bản về họ tên, số điện thoại và khoản vay đáo hạn ngân hàng mong muốn vay. Sau đó, đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nắm vững nghiệp vụ ngân hàng sẽ tư vấn một cách chính xác nhất cho khách hàng về lãi suất cũng như những hồ sơ cần chuẩn bị.

Nếu điều kiện của khách hàng tốt, khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lớn từ 200 triệu đến vài chục tỷ đồng trong vòng 1 đến 3 ngày tùy vào từng hồ sơ.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Sacombank vô cùng ưu đãi và hấp dẫn
Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng Sacombank vô cùng ưu đãi và hấp dẫn

Hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng Sacombank

Nếu khách hàng là cá nhân vay đáo hạn đáo hạn ngân hàng Sacombank, khách hàng cần chuẩn bị:

 • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu/KT3.
 • Giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp (sổ đỏ, sổ hồng).

Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp, khách hàng còn cần phải bổ sung thêm giấy thành lập doanh nghiệp có thời hạn hoạt động lớn hơn 2 năm. Ngoài ra còn cần có giấy xác nhận khoản vay đến hạn thanh toán của ngân hàng.

Sau khi chuẩn bị đầu đủ những giấy tờ cần thiết, bên công ty sẽ có người đến nhận giấy tờ hồ sơ từ khách hàng. Lưu ý, các giấy tờ photo cần được công chứng trong thời hạn 6 tháng, nếu không khách hàng cần mang theo các giấy tờ gốc để nhân viên đối chiếu xác thực.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Sacombank

 • Khách hàng cần bắt buộc có tài sản thế chấp để có thể đăng ký vay đáo hạn ngân hàng Sacombank và cần có các giấy tờ chứng minh tài sản.
 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn, từ 22 tuổi đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có hộ khẩu/KT3 tại khu vực có chi nhanh hoạt động của công ty.
 • Điều cần thiết cuối cùng là khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tính dụng nào. Chính vì vậy khi sử dụng thẻ tín dụng, vay vốn, mua sắm trả góp, khách hàng cần thực hiện đúng việc trả tiền gốc vay cho các tổ chức tín dụng.

Ưu điểm khi vay đáo hạn ngân hàng Sacombank

 • Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật 100% từ họ tên, số điện thoại, thông tin khoản vay của khách hàng.
 • Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng.
 • Giải ngân trong ngày đối với những hồ sơ tốt.
 • Khách hàng không cần tốn thời gian đến công ty mà nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình đến chỗ làm việc của khách hàng để làm hồ sơn vay đáo hạn.

Với những thông tin cần thiết nên trên chắc hẳn vay đáo hạn ngân hàng Sacombank sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với tất cả những khách hàng đang có khoản vay đến hạn thanh toán. Chính vì vậy hãy liên hệ trực tiếp với AzVay.com hoặc đăng ký thông tin cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây