Vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

0
932

Bạn đang có khoản vay đã đến hạn phải trả, đến ngay với dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh của AZVAY sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó nhanh nhất.


Hiện nay AZVAY đang hỗ trợ khách hàng tại các tỉnh: TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ chưa hỗ trợ tại Bắc Ninh. Các thông tin trong bài viết dưới đây mang tính chất tham khảo nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh.

Bắc Ninh là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng Bắc Bộ, với vị trí địa lý thuận lợi và mật độ các khu công nghiệp thuộc top đầu cả nước. Do vậy, nền kinh tế Bắc Ninh rất phát triển khiến cho nhu cầu vay vốn cũng là rất lớn. Dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh hiện nay đang rất phổ biến với rất nhiều lợi ích hấp dẫn, thủ tục đơn giản nhanh chóng và nó còn là chiếc phao cứu sinh cho các khách hàng đến hạn tất toán khoản vay.

Bất lợi khi hết hạn trả nợ của khách hàng tại Bắc Ninh

Trong thời gian vay vốn ngân hàng, không ít khách hàng gặp phải tình trạng mất khả năng thanh toán nợ do làm ăn, kinh doanh thua lỗ hoặc gặp phải một biến cố nào đó dẫn đến việc chậm trễ trả nợ. Lúc này, người đi vay không chỉ nhận mức lãi phạt cao mà còn có thể bị ngân hàng khởi kiện ra tòa do không thực hiện đúng như cam kết đã ghi trong hợp đồng vay vốn. Bước đường cùng cho người đi vay là lúc tài sản thế chấp bị ngân hàng phát mãi để thu hồi nợ. Đó là một bi kịch đối với bất kì người đi vay nào.

Nếu khách hàng không trả nợ được khoản vay thì có thể bị phát sinh nợ quá hạn và có thể phát sinh nợ xấu khi không có phương án giải quyết, rồi không thể vay tiền được ngân hàng, bị ngân hàng phát mãi tài sản thế chấp để thu hồi nợ,…

Đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh
Vay đáo hạn giúp giải quyết vấn đề tài chính của bạn

Từ nhu cầu giải quyết, thanh lý nợ gốc giữa khách hàng và ngân hàng hiện nay chúng tôi hỗ trợ dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh nhanh chóng uy tín nhất, với mức phí ưu đãi cùng thủ tục đơn giản. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các khách hàng có hộ khẩu tại Bắc Ninh dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh tốt nhất.

Lợi ích khi đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh

 • Khách hàng sẽ không bị tịch thu tài sản, hoặc không bị ghi nợ xấu lên CIC, đây là một trong những tình trạng xấu nhất đối với khách hàng. CIC (credit information center) là trung tâm thông tin tín dụng, nơi đây sẽ cập nhật và thông báo tất cả những lịch sử trả nợ tín dụng của khách hàng. Nếu khách hàng bị lưu trên CIC tình trạng nợ xấu thì hoạt động vay vốn sau này đối với khách hàng đó rất khó khăn và dễ dàng bị Ngân hàng từ chối.
 • Thủ tục đơn giản, xử lý hồ sơ chỉ sau 30 phút có kết quả.
 • Hạn mức vay cao từ 100 triệu tới 50 tỉ đồng cùng với đó là mức phí cạnh tranh nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để hỗ trợ tư vấn gói vay, làm thủ tục với ngân hàng một cách tốt nhất.
 • Giải ngân nhanh chóng khi khách hàng đủ hồ sơ.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu/KT3 trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn, từ 22 tuổi đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng cần bắt buộc có tài sản thế chấp để có thể đăng ký vay đáo hạn tại Bắc Ninh và cần có các giấy tờ chứng minh tài sản.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Tài sản thế chấp bản photo.
 • Hợp đồng tín dụng khoản vay cũ.
 • Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).
 • Đối với doanh nghiệp : Giấy đăng ký kinh doanh, con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập DNTN, hợp đồng thế chấp tài sản, giấy biên nhận nợ kiêm khế ước nhận nợ, hóa đơn đóng tiền lãi cho ngân hàng này trong 3 tháng gần ngày đáo hạn nhất…
Khách hàng đăng ký vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh
Khách hàng đăng ký vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết, bên công ty sẽ có người đến nhận giấy tờ hồ sơ từ khách hàng. Lưu ý, các giấy tờ photo cần được công chứng trong thời hạn 6 tháng, nếu không khách hàng cần mang theo các giấy tờ gốc để nhân viên đối chiếu xác thực.

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh

 • Đăng ký tài khoản trực tiếp tại AZVAY.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0938.603.822.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và những điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

AZVAY.COM là một trong những website tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng. Dịch vụ hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh với mức phí thấp của chúng tôi là dịch vụ hỗ trợ bạn thanh toán được khoản vay trong thời gian đáo hạn ngân hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian hơn rất nhiều so với dịch vụ vay đáo hạn bạn tìm được ở tại ngân hàng hay đơn vị khác.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.8/5 - (5 bình chọn)