Vay đáo hạn ngân hàng ở Hải Phòng: Điều kiện, thủ tục?

0
967

Dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng của AZVAY là hình thức vay hỗ trợ khách hàng đang có một khoản vay tại ngân hàng đã đến hạn thanh toán tiền gốc vay nhưng hiện tại chưa chuẩn bị đủ số tiền để thanh toán cho ngân hàng.


Thành phố Hải Phòng là một trung tâm kinh tế trọng điểm ở Miền Bắc, với vị trí địa lý thuận lợi và có cảng lớn khiến cho nền kinh tế Hải Phòng rất phát triển. Do đó, nhu cầu kinh doanh hay tiêu dùng tại thành phố này cũng rất lớn dẫn đến số lượng người vay vốn phục vụ các mục đích khác nhau cũng tăng theo.

Mỗi người đi vay đều có một hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đều có chung một đặc điểm đó là khi gần tới ngày đáo hạn thì họ phải chạy đôn chạy đáo tìm cách vay tiền để kịp trả nợ ngân hàng. Do vậy, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng của AZVAY sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này một cách nhanh nhất.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng?

Thời điểm mà các bạn cần thực hiện đáo hạn ngân hàng là thời điểm gần đến ngày kết thúc hợp đồng. Thông thường thời hạn này sẽ được ngân hàng quy định trong hợp đồng cho vay. Những đến thời điểm này mà bạn chưa đủ tiền, đang gặp khó khăn về tài chính, thì sử dụng dịch vụ đáo hạn giải chấp tại Hải Phòng của AZVAY là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý. Cụ thể:

 • Thời điểm đáo hạn ngân hàng: Lúc mà bạn cần phải thanh toán số tiền gốc mà bạn đã vay ngân hàng. Bạn cần thanh toán số tiền này để không quá hạn và không bị phạt nguội, nợ xấu.
 • Thời hạn đáo hạn khoản tiền gửi tiết kiệm: Thời điểm này là lúc bạn cần đáo hạn khi đến ngày kết thúc hạn gửi để rút số tiền đã gửi. Nếu không đáo hạn, ngân hàng sẽ tiếp tục gia hạn khoản tiền gửi và áp với mức lãi suất hiện tại.

>> Xem thêm: Đáo hạn ngân hàng là gì?

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng của AZVAY sẽ giúp bạn thanh toán số nợ một cách nhanh chóng, cũng như giúp bạn có thêm thời gian để chuẩn bị đủ số tiền trả cho ngân hàng. Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

 • Khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn, khách hàng có thêm một số tiền để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình.
 • Mức phí vay cạnh tranh và ổn định để khách hàng chi trả.
 • Khách hàng có thể được vay đáo hạn một khoản vay từ 300 triệu đến 50 tỷ đồng trong thời hạn tối đa 25 năm.
 • Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng đơn giản, giải ngân nhanh chóng, cam kết được bảo mật thông tin, ngoài ra, còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn một cách tận tâm.
Vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng
Vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng

Phí dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng

Mức phí vay đáo hạn tùy thuộc hạn mức, thời gian và ngân hàng bạn vay tại Hải Phòng. Thông thường, mức phí này tại AZVAY được cam kết là tốt nhất thị trường. Để được cập nhật chính xác nhất thông tin về phí vay đáo hạn ngân hàng ở Hải Phòng, khách hàng có thể đăng ký tư vấn tại AZVAY rồi cung cấp một số thông tin cơ bản về họ tên, số điện thoại và khoản vay đáo hạn ngân hàng mong muốn vay.

Sau đó, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và nắm vững nghiệp vụ ngân hàng sẽ tư vấn một cách chính xác nhất cho khách hàng về mức phí cũng như những hồ sơ cần chuẩn bị.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng

Để có thể thực hiện đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng, các bạn cần phải thỏa mãn được các điều kiện cơ bản ngân hàng đưa ra. Dưới đây là những điều kiện cơ bản của các bạn hàng tại Hải Phòng đang áp dụng cho quá trình đáo hạn.

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu/KT3 trong địa bàn thành phố Hải Phòng.
 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn, từ 22 tuổi đến 65 tuổi.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Khách hàng cần bắt buộc có tài sản thế chấp để có thể đăng ký vay đáo hạn tại Hải Phòng và cần có các giấy tờ chứng minh tài sản.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng của AZVAY

Tùy yêu cầu từng ngân hàng tại thành phố Hải Phòng sẽ yêu cầu những hồ sơ và giấy tờ để làm thủ tục đáo hạn ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên về những giấy tờ chủ yếu cần thiết bao gồm:

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh.
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô,… (bản sao).
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh nếu là doanh nghiệp.
 • Hợp đồng thế chấp, hợp đồng tín dụng, kế ước nhận nợ của lần trước giải ngân.
 • Hợp đồng tín dụng mới (nếu có).
Thủ tục vay đáo hạn đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục vay đáo hạn đơn giản, nhanh chóng

Quy trình đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng của AZVAY

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng của AZVAY diễn ra rất nhanh chóng, đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn quy trình cho khách hàng trước khi thực hiện thủ tục đáo hạn, không để thời gian kéo dài, đỡ tốn kém chi phí, tiền bạc, thời gian. Thông thường sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Nhận hồ sơ bao gồm (CMND/CCCD, sổ đỏ, hợp đồng tín dụng) kiểm tra thông tin và định giá tài sản.
 • Bước 2: Làm hợp đồng (công chứng nếu cần thiết). Nếu cá nhân 2 vợ chồng thì 2 người cùng kí. Nếu doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và người bảo lãnh (nếu có) cùng kí đóng dấu.
 • Bước 3: Nộp tiền tại ngân hàng và đi xóa thế chấp.
 • Bước 4: Công chứng và giao dịch đảm bảo.
 • Bước 5: Kết hợp hỗ trợ đẩy nhanh thủ tục tại ngân hàng và chờ giải ngân.

Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên AZVAY sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân. Sau đó nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận, số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Lưu ý : Trong quá trình nhận làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng, nhân viên sẽ giữ các giấy tờ bản chính của khách hàng như: CMND/CCCD, hộ khẩu (đối với khách hàng cá nhân) và thêm giấy phép kinh doanh, con dấu (nếu là khách hàng doanh nghiệp).

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết và liên quan về thủ tục khi vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trong việc vay vốn tại ngân hàng.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ Hotline 0938.603.822 hoặc truy cập vào website và để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây