Vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

0
379
Advertisement

Vay đáo hạn ngân hàng tại Hải phòng là hình thức vay hỗ trợ khách hàng đang có một khoản vay tại ngân hàng đã đến hạn thanh toán tiền gốc vay nhưng hiện tại chưa chuẩn bị đủ số tiền để thanh toán cho ngân hàng.


Thành phố Hải Phòng là một trung tâm kinh tế trọng điểm ở Miền Bắc, với vị trí địa lý thuận lợi và có cảng lớn khiến cho nền kinh tế Hải Phòng rất phát triển. Do đó, nhu cầu kinh doanh hay tiêu dùng tại thành phố này cũng rất lớn dẫn đến số lượng người vay vốn phục vụ các mục đích khác nhau cũng tăng theo.

Mỗi người đi vay đều có một hoàn cảnh khác nhau nhưng họ đều có chung một đặc điểm đó là khi gần tới ngày đáo hạn thì họ phải chạy đôn chạy đáo tìm cách vay tiền để kịp trả nợ ngân hàng. Do vậy, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nan giải này một cách nhanh nhất.

Rắc rối khi đến hạn trả ngân hàng

Không ít khách hàng gặp phải tình trạng mất khả năng thanh toán nợ do làm ăn, kinh doanh thua lỗ hoặc gặp phải một biến cố nào đó dẫn đến việc chậm trễ trả nợ. Lúc này, người vay không chỉ nhận mức lãi phạt cao mà còn có thể bị ngân hàng khởi kiện ra tòa do không thực hiện đúng như cam kết đã ghi trong hợp đồng vay vốn. Giải pháp cuối cùng cho người đi vay là lúc tài sản thế chấp bị ngân hàng phát mãi để thu hồi nợ. Đó là một bi kịch đối với bất kì người đi vay nào.

Khi bị quá hạn thanh toán, sau 10 ngày lập tức khoản vay bị chuyển lên nhóm 2 (nhóm nợ chú ý) trên hệ thống liên ngân hàng CIC, sau 90 ngày khoản vay sẽ chuyển thành nợ xấu và khách hàng không còn cơ hội vay vốn nữa.

Ngoài ra, tại Hải Phòng cũng không có nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay đáo hạn. Vì vậy, hãy đến với dịch vụ cho vay đáo hạn của AZVAY để được hỗ trợ vay nhanh chóng nhất. Với rất nhiều lợi ích hấp dẫn cùng thủ tục điều kiện đơn giản, nhanh chóng.

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng

 • Khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn, khách hàng có có thêm một số tiền để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình
 • Lãi suất vay cạnh tranh và ổn định để khách hàng chi trả
 • Khách hàng có thể được vay đáo hạn một khoản vay từ 300 triệu đến 50 tỷ đồng trong thời hạn tối đa 25 năm
 • Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng đơn giản, giải ngân nhanh chóng, cam kết được bảo mật thông tin, ngoài ra, còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn một cách tận tâm.
Vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng
Vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng

Điều kiện vay đáo hạn tại Hải Phòng

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu/KT3 trong địa bàn thành phố Hải Phòng
 • Khách hàng cần nằm trong độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn, từ 22 tuổi đến 65 tuổi
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Khách hàng cần bắt buộc có tài sản thế chấp để có thể đăng ký vay đáo hạn tại Hải Phòng và cần có các giấy tờ chứng minh tài sản
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng

Tùy yêu cầu từng ngân hàng tại thành phố Hải Phòng sẽ yêu cầu những hồ sơ và giấy tờ để làm thủ tục đáo hạn ngân hàng khác nhau. Tuy nhiên về những giấy tờ chủ yếu cần thiết bao gồm:

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh
 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô,… bản sao
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh nếu là doanh nghiệp
 • Hợp đồng thế chấp, hợp đồng tín dụng, kế ước nhận nợ của lần trước giải ngân.
 • Hợp đồng tín dụng mới (nếu có).
Thủ tục vay đáo hạn đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục vay đáo hạn đơn giản, nhanh chóng

Quy trình

 • Đăng ký tài khoản trực tiếp tại đây.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0938603822.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và những điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Từ những lợi ích, điều kiện và thủ tục khi vay đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng mà bạn đã nắm ở trên, thì đây thật sự là dịch vụ hoàn hảo mà bất cứ khách hàng vay nào khi gặp khó khăn về tài chính nên hướng đến.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (2 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcVay vốn mua nhà trả góp 15 năm: Điều kiện, thủ tục, lãi suất
Bài tiếp theoDịch vụ cho vay thế chấp ngân hàng tại Quận Phú Nhuận – TPHCM
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây