Dịch vụ cho vay Giải chấp – Đáo hạn – Đảo nợ tại Quận 3

0
195
Advertisement

Vay đáo hạn ngày càng trở nên quen thuộc với đông đảo khách hàng bởi đây là hình thức vay vốn nhằm giúp khách hàng gia hạn thêm mức vay cũng như thời hạn của các gói vay cũ.

Để có thể vay vốn đáo hạn ngân hàng tại quận 3, khách hàng cần những thủ tục gì? Điều kiện vay vốn ra sao? Nếu bạn đang có những thắc mắc như trên thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Vì sao nên giải chấp – đáo hạn – đảo nợ ngân hàng?

Đáo hạn ngân hàng được hiểu là hình thức gia hạn thêm thời gian vay vốn của khách hàng đối với ngân hàng. Hoặc có thể hiểu một cách đơn giản hơn là hình thức tái vay vốn khi đã hết hạn vay cũ nhưng khách hàng chưa có khả năng chi trả hết dư nợ.

Vậy tại sao lại nên vay đáo hạn? Vay đáo hạn sẽ giúp khách hàng tăng thêm thời gian vay vốn như đã nói ở trên, từ đấy sẽ thuận tiện cho quá trình kinh doanh, làm ăn cũng như các mục đích vay vốn của khách hàng. 

Những điều cần biết khi gải chấp đáo hạn tại quận 3

Khi khách hàng không thể trả vốn đúng hạn, bạn sẽ đứng trước nguy cơ chịu một mức phạt nhất định hoặc bị nợ xấu. Vì vậy nếu xác định không thể chi trả đúng như kì hạn của gói vay cũ, khách hàng nên tiến hành vay vốn đáo hạn để tránh ruit ro.

Các ngân hàng thông thường sẽ cho phéo vay đáo hạn 1 năm/lần. Căn cứ vào kết quả kinh doanh hoặc tình hình thu nhập của khách hàng mà ngân hàng sẽ xét duyệt vay đáo hạn cho các năm tiếp theo.

Một số ngân hàng lựa chọn cách đảo nợ trong thời gian vay đáo hạn. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kĩ vì đảo nợ không nằm trong danh mục cho phép của một số ngân hàng trên thị trường tài chính hiện nay.

Lợi ích vay đáo hạn ngân hàng tại quận 3, TPHCM

Vay đáo hạn tại quận 3 TPHCM
Vay đáo hạn tại quận 3 TPHCM

Vay đáo hạn tuy có mang đến một số rủi ro nhưng với hình thức này, khách hàng vẫn nhận được một số lợi ích như sau:

 • Khách hàng được gia hạn thời gian và hạn mức vay vốn.
 • Điều kiện đáo hạn khá đơn giản, không đòi hỏi quá cao ở khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản, quá trình giải ngân vốn nhanh chóng.
 • Mức lãi suất khá cạnh tranh.
 • Khách hàng được bảo mật tuyệt đối thông tin.
 • Làm giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

Lãi suất vay đáo hạn ngân hàng tại quận 3, TPHCM

Hiện nay, các ngân hàng sẽ căn cứ vào thời gian gia hạn gói vay đáo hạn của khách hàng để đưa ra mức lãi suất hợp lí. Gia hạn càng ngắn, mức lãi suất càng cao và ngược lại. Tuy nhiên, mức lãi suất này cũng sẽ dao động từ 0,25 – 0,3%/ngày. Có thể thấy mức lãi suất này khá cạnh tranh và phù hợp với khả năng thanh toán của khách hàng.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại quận 3

Điều kiện vay đáo hạn có đôi chút khác biệt so với các hình thức vay khác như vay thế chấp, tín chấp. Cụ thể, điều kiện vay đáo hạn ngân hàng tại quận 3, TPHCM như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại quận 3.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ quy định, từ 20 đến dưới 65 tuổi.
 • Thu nhập cá nhân của khách hàng trên 5 triệu đồng/ tháng.
 • Lịch sử vay vốn trong sạch, chưa có nợ xấu ngân hàng.

Thủ tục vay vốn đáo hạn ngân hàng tại quận 3

Thủ tục hồ sơ vay đáo hạn tại quận 3 đơn giản, nhanh gọn.
Thủ tục hồ sơ vay đáo hạn tại quận 3 đơn giản, nhanh gọn.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng tại TPHCM nói chung và quận 3 nói riêng cũng vô cùng đơn giản, Nếu đã đáp ứng các điều kiện để trên, khách hàng hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ vay vốn để ngân hàng có thể xét duyệt vốn vay của bạn. Hồ sơ vay đáo hạn ngân hàng bao gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn đáo hạn theo mẫu của ngân hàng.
 • Các giấy tờ cá nhân của khách hàng như CMND, Sổ hộ khẩu,….
 • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Giấy tờ liên quan đến các khoản vay cũ.
 • Nếu khách hàng là doanh nghiệp cần có giấy phép kinh doanh.

Như vậy, những thông tin về lãi suất, điều kiện và thủ tục vay vốn đáo hạn ngân hàng tại quận 3 TPHCM đã được AZVAY cung cấp đầy đủ trong bài viết này. Nếu còn thắc mắc bất kì điều gì, bạn đọc hãy để lại câu hỏi phía dưới bài viết để chúng tôi có thể giải đáp hoặc để lại thông tin liên hệ tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc, hỗ trợ bạn sớm nhất.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.5/5 - (2 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcVay tín chấp theo lương ngân hàng CitiBank 2021: Lãi suất, Điều kiện, Thủ tục?
Bài tiếp theoCó nên vay tiền để mua chung cư trả góp hay không?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây