Vay tiền đi du học Hàn Quốc tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

0
881

Vay du học Hàn Quốc hiện nay là phương pháp hữu ích nhất giúp các bạn du học sinh có cơ hội học tập và thực hiện được ước mơ của mình nếu như không đủ kinh phí.


Việc lựa chọn ngân hàng nào có mức vay du học lãi suất thấp hiện nay là vấn đề được khá nhiều phụ huynh quan tâm. Dưới đây là danh sách một số ngân hàng có mức vay lãi suất thấp, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Quy trình thủ tục vay du học tại ngân hàng

Bên cạnh việc chú ý đến mức lãi suất háng tháng thì việc nắm bắt được quy trình và thủ tục cũng cần phải nắm rõ.

Vay vốn du học tại đất nước Hàn Quốc
Vay vốn du học tại Hàn Quốc

Lập hồ sơ vay vốn

Hồ sơ vay vốn là bước quan trọng nhất trong tất cả các sản phẩm tín dụng nói chung và sản phẩm tín dụng cho vay du học nói riêng.

Khi bạn có nhu cầu vay vốn,  bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tín dụng ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những loại giấy tờ cần thiết.

Thẩm định hồ sơ và định giá tài sản đảm bảo

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ và cung cấp các hồ sơ cần thiết, phía ngân hàng sẽ tiến hàng thẩm định hồ sơ vay du học của bạn.

Ngân hàng sẽ thẩm định trực tiếp qua điện thoại, đến trực tiếp nơi ở cũng như nơi làm việc kinh doanh, thẩm định tài sản, định giá tài sản thế chấp…

Ra quyết định cho vay và tiến hành các thủ tục giải ngân

Với hồ sơ hợp lệ và lịch sử tín dụng phù hợp với điều kiện vay vốn của ngân hàng, bạn sẽ nhận được thông báo phía ngân hàng duyệt khoản vay.

Giám sát tín dụng và thanh lý hợp đồng tín dụng

Đây là việc làm thường xuyên của ngân hàng được thực hiện trong suốt quá trình vay du học. Phía ngân hàng sẽ thường xuyên kiểm tra việc sử dụng vốn vay thực tế của khách hàng cũng như tình hình tài chính hiện nay, tình trạng của tài sản đảm bảo nhằm đảm bảo khả năng thu nợ, tránh nợ xấu.

Các ngân hàng hỗ trợ vay du học Hàn Quốc

Nhiều ngân hàng hỗ trợ gói vay du học tại Hàn Quốc
Nhiều ngân hàng hỗ trợ gói vay du học tại Hàn Quốc

Vay vốn đi du học Hàn Quốc ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank liên kết với các công ty tư vấn du học Hàn Quốc trên toàn quốc, vì vậy khi bạn có nhu cầu cho vay đi du học, sẽ được ngân hàng xửa lý và trao đến tận tay kịp thời, thủ tục nhanh gọn.

Mức lãi suất vay cạnh tranh với các ngân hàng khác, ngân hàng có mức vay tối đa lên đến 100% chi phí sinh hoạt và toàn bộ tiền học phí, tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng sử dụng vốn vay chi trả cho toàn bộ chi phí du học.

Thời gian vay: tối đa đến 10 năm

Tài sản bảo đảm được vay đi du học: Nhà đất, sổ hồng, xe ô tô dưới 9 chỗ, Thẻ tiết kiệm, Số dư tiền gửi, Giấy tờ có giá.

Bên cạnh đó khách hàng cần phải chứng minh được năng lực tài chính, nguồn thu nhập hàng tháng để chứng minh tài chính cũng như đảm bảo được khả năng trả nợ.

Vay vốn đi du học Hàn Quốc ngân hàng Techcombank

Chương trình vay du học Hàn Quốc tại ngân hàng Techcombank hiện nay cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tốt từ các khách hàng, chương trình vay vốn đi du học của ngân hàng Techcombank đã và đang triển khai rất thuận lợi.

Lãi suất cho vay: 10,99%/năm, ngân hàng cho vay lên đến 85% nhu cầu vốn, mức tối đa là 95% nhu cầu chứng minh tài chính. Thời gian vay cho phép: Tối thiểu 3 tháng và tối đa là 120 tháng

Điều kiện cho vay du học Hàn Quốc được ngân hàng Techcombank quy định như sau:

  • Là công dân Việt Nam hiện không có nợ xấu tại Techcombank và các ngân hàng khác tại thời điểm vay du học
  • Có tài sản đảm bảo như bất động sản, giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm
  • Có vốn tối thiểu 30% nhu cầu vốn chi trả chi phí, học phí…
  • Tối thiêu 10% tổng nhu cầu vốn với trường hợp vay vốn phục vụ mục đích chứng minh tài chính

Vay vốn du học Hàn Quốc ngân hàng VIB

Hiện nay ngân hàng VIB được đánh giá là một ngân hàng uy tín, có nhiều ưu đãi tốt về lãi suất cho người vay và thời hạn vay kéo dài. Khách hàng có thể lựa chọn chương trình vay vốn đi du học của ngân hàng VIB như sau:

Lãi suất cho vay: 8,2%/năm.

Khách hàng có thể vay hoàn toàn 100% học phí, sinh hoạt phí khi đi du học Hàn Quốc và thời gian cho vay kéo dài đến 10 năm.

Điều kiện cho vay du học Hàn Quốc ngân hàng VIB được quy định như sau:

  • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
  • Độ tuổi vay không quá 70 tuổi tính từ thời điểm vay
  • Có tài sản đảm bảo, tài sản thế chấp: nhà cửa, ô tô, đất đai, sổ tiết kiệm, các loại tài sản có giá trị khác
  • Chứng minh được nguồn thu nhập hàng tháng
  • Có khả năng chi trả các khoản vay ngân hàng

Trên đây là thông tin một số ngân hàng có mức vay ưu đãi dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền du học Hàn Quốc có thể tham khảo. Mọi thông tin các bạn muốn cụ thể có thể liên hệ tại đây hoặc trực tiếp gọi cho chúng tôi theo hotline 0972688622 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây