Vay tiền đi du học tại Singapore tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

0
659

Hiện nay nhu cầu du học tại Singapore đang được khá nhiều du học sinh lựa chọn. Tuy nhiên khá nhiều gia đình phải nhờ đến vốn vay ngân hàng để thực hiện được ước mơ du học.


Bên cạnh việc lựa chọn nơi học thì việc quan tâm đến mức lãi suất vay tại các ngân hàng như nào cũng là vấn đề cần phải lưu ý. Lựa chọn ngân hàng mức lãi suất thấp, ổn định sẽ giúp bạn giảm tải được gánh nặng kinh tế hàng tháng cũng như ổn định trong việc học hành.

Lãi suất vay du học của ngân hàng VIB

Hiện tại ngân hàng VIB đang triển khai sản phẩm gói vay du học VIB với nhiều ưu đãi rất tốt về lãi suất cũng như thời hạn vay.

Mức lãi suất cho vay: 8,2%/năm. Khách hàng có thể vay 100% vốn vay để phục vụ việc sinh hoạt, học phí tại nước ngoài. Thời hạn vay du học lên đến 10 năm, tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Điều kiện vay:  Đối tượng vay là người Việt Nam là thân nhân du học sinh đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay du học.

Khách hàng cần đảm bảo về tài sản thế chấp: Nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng, phương tiện xe vận tải và giấy tờ có giá.

Vay vốn du học Singapore đơn giản với mức lãi suất thấp
Vay vốn du học Singapore đơn giản với mức lãi suất thấp

Lãi suất vay du học của ngân hàng Techcombank

Gói sản phẩm vay du học và chứng minh năng lực tài chính mà Techcombank đang triển khai đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng bởi các lợi ích hấp dẫn như sau:

Mức lãi suất cho vay: 10,99%/năm. Hạn mức cho vay và chứng minh tài chính tối đa lên đến 85% tổng chi phí, mức vay chứng minh năng lực tài chính lên đến 95%. Thời hạn vay tối thiểu là 03 tháng và vay tối đa lên đến 120 tháng.

Để có thể sử dụng gói vay du học tại ngân hàng Techcombank khách hàng cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Đối tượng vay là công dân Việt Nam, không có nợ xấu tại Techcombank hoặc tại các tổ chức tín dụng, các ngân hàng khác tính tại thời điểm cho vay
  • Có vốn tự có tối thiểu 30% nhu cầu vốn vay
  • Với mục đích vay vốn chứng minh tài chính khách hàng cần có tối thiểu 10% nhu cầu vốn vay

Lãi suất vay du học của ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank liên kết chặt chẽ với các công ty tư vấn du học trên toàn quốc vì vậy sản phẩm cho vay du học được trao đến tay các bạn du học sinh rất nhanh chóng và kịp thời.

Mức lãi suất: Lãi suất cạnh tranh với các ngân hàng khác, hỗ trợ 100% chi phí sinh hoạt và thời gian vay lên đến 10 năm.

Khách hàng có thể sử dụng các tài sản thế chấp để vay như bất động sản, xe ô tô, sổ tiết kiệm, các loại giấy tờ có giá trị khác…

Những lưu ý khi vay du học tại các ngân hàng

Bên cạnh việc lựa chọn ngôi trường du học, lựa chọn ngân hàng phù hợp thì các gia đình, du học sinh cũng cần phải lưu ý đến các vấn đề sau trong việc vay du học để có một phương án kế hoạch tài chính phù hợp.

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính được coi là một trong những thủ tục bắt buộc đối với khách hàng trước khi tiếp cận được với các gói vay từ phía ngân hàng. Để an toàn gia đình nên có một mức tài chính cao hơn so với yêu cầu, điều này thể hiện ở những giấy tờ chứng minh thu nhập cũng như vốn có sẵn, nguồn thu từ các sản phẩm kinh doanh để cung cấp cho khoản sinh hoạt, học phí sinh hoạt từ nước ngoài.

Bên cạnh đó việc chứng minh tài chính sẽ được phía ngân hàng kiểm tra và xác minh cụ thể. Chính vì vậy nếu khách hàng không kê khai đúng sẽ bị loại và mất cơ hội học tập tại nước ngoài đối với du học sinh.

Tìm nguồn hỗ trợ

Sinh viên có thể tìm các nguồn hỗ trợ bên ngoài khi du học tại Singapore
Sinh viên có thể tìm các nguồn hỗ trợ bên ngoài khi học tập tại Singapore

Việt Nam là đất nước đang phát triển, vì vậy mức thu nhập có phần thấp hơn so với các quốc gia sinh viên lựa chọn du học. Chính vì vậy việc tìm nguồn hỗ trợ tài chính sẽ giúp quãng thời gian học tập tại nước ngoài nhẹ nhàng hơn.

Thông thường các du học sinh thường săn học bổng, tuy nhiên việc này thường không dễ dàng. Để thành công bạn cần phải có những con số ấn tượng, thành tích học tập tốt, trình độ tiếng Anh đạt IELTS từ 7.0 – 8.0, TOEFL iBT từ 110, SAT trên 2.000… Bên cạnh đó, một bài luận nêu cao được cái tôi, sự tiến bộ và thành tích cá nhân mới thuyết phục được hội đồng tuyển sinh.

Bên cạnh việc săn học bổng, du học sinh cần phải có một kế hoạch chi tiêu cụ thể, tìm hiểu mức giá của từng loại dịch vụ để phù hợp với túi tiền, các phương tiện đi lại cũng như chi phí phát sinh cũng là những ưu tiên mà du học sinh cần tìm hiểu.

Làm thêm là một trong những phương án được nhiều thí sinh lựa chọn, tuy nhiên để làm thêm du học sinh cũng cần phải tìm hiểu rõ luật nếu không sẽ bị đóng phạt và trở về nước.

Tạo tài khoản, chuyển tiền

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay du học cùa nhiều gia đình, nhiều ngân hàng hỗ trợ việc mở tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng du học, sổ tiết kiệm. Vì vậy sinh viên có thể chọn nhiều gói hỗ trợ phù hợp với bản thân và kinh tế gia đình.

Trên đây là những thông tin cần thiết dành cho du học sinh có nhu cầu vay tiền du học tại Singapore. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline 0972688622 để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây