Vay tiền đi du học tại Nhật Bản tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

0
938

Hiện nay du học Nhật Bản đang là hướng đi dành cho nhiều du học sinh. Tuy nhiên vấn đề tài chính khiến nhiều gia đình gặp khó khăn và phải dựa vào ngân hàng.


Để con em mình có điều kiện học tập trên đất nước mặt trời mọc nhiều gia đình đã lựa chọn các gói vay ngân hàng bởi không phải du học sinh nào cũng giành được học bổng du học toàn phần.

Dưới đây là danh sách các ngân hàng uy tín và có mức lãi suất khá ổn định để cung cấp thông tin giúp phụ huynh lựa chọn được ngân hàng tốt nhất với thủ tục cũng như điều kiện vay đơn giản.

Vay du học Nhật Bản hiện nay có nhiều ưu đãi từ các ngân hàng
Vay du học Nhật Bản hiện nay có nhiều ưu đãi từ các ngân hàng

Vay du học Nhật Bản ngân hàng Sacombank

Đây là ngân hàng có sản phẩm vay du học được cho là khá nhiều khách hàng sử dụng khi cho vay với hạn mức 100% tổng chi phí du học.

Thời gian vay tối đa lên đến 120 tháng với mức lãi suất cho vay được coi là mức lãi suất cạnh tranh, rơi vào khoảng 7,8%/năm.

Vay du học ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV hiện tại đang triển khai gói sản phẩm cho vay du học với nhiều ưu đãi, mở ra nhiều cơ hội cho các du học sinh, tiếp cận với các nền văn hóa khác nhau.

Với gói sản phẩm này bạn có thể vay tối đa lên đến 80% nhu cầu vay du học, thời hạn vay lên đến 10 năm, có thể được ân hạn trả nợ lên đến 05 năm, lãi suất cho vay ưu đãi là 7,5%/năm.

Vay du học ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện tại có sản phẩm vay du học chứng minh tài chính với nhiều lợi ích hấp dẫn. Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 85% tổng nhu cầu vốn để chi trả cho học phí, tiền sinh hoạt…trong suốt quá trình học.

Thậm chí khách hàng có thể vay du học tại ngân hàng Techcombank lên đến 95% nhu cầu chứng minh tài chính, thời gian vay tối thiểu là 03 tháng,  mức lãi suất cho vay từ 10,99%/năm.

Vay du học Nhật Bản ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank triển khai gói vay du học nhằm chắp cánh ước mơ cho các bạn trẻ thông qua việc đáp ứng toàn bộ các nhu cầu cần thiết trong quá trình du học như thanh toán học phí, thanh toán các khoản sinh hoạt phí cũng như các chi phí cần thiết khác.

Mức vay tối đa từ phía ngân hàng lên đến 80% chi phí du học và 100% nhu cầu chứng minh tài chính. Thời hạn vay tối đa lên đến 120 tháng, được ân hạn trả nợ tối đa lên đến 06 tháng cùng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 7,7%/năm.

Khách hàng tìm hiểu kỹ mức lãi suất vay từng ngân hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp
Khách hàng tìm hiểu kỹ mức lãi suất vay từng ngân hàng để đưa ra lựa chọn phù hợp

Vay du học ngân hàng Eximbank

Eximbank hỗ trợ các bậc phụ huynh, sinh viên, học sinh các khoản vay vốn nhằm chứng minh tài chính đáp ứng thủ tục xin xét cấp Visa hoặc thanh toán chi phí du học với các hình thức linh hoạt như: Cho vay chứng minh tài chính, cấp hạn mức tín dụng du học, cho vay thanh toán chi phí du học. Hạn mức vay tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Thời gian vay vốn lên tới 120 tháng. Lãi suất cho vay rất cạnh tranh chỉ 9%/năm.

Vay du học ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB cho vay du học với hạn mức tối đa 100% tổng chi phí du học, thời hạn vay lên đến 120 tháng. Phương thức trả nợ rất linh hoạt. Lãi suất ưu đãi cho vay chỉ 7,8%/năm.

Thủ tục vay du học tại ngân hàng ACB vô cùng đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, thời gian thẩm định rút gọn tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng trong quá trình xét duyệt hồ sơ, tiếp cận với vốn vay một cách nhanh nhất.

Vay du học ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB là ngân hàng có sản phẩm vay du học với mức lãi suất thấp nhất hiện nay, chỉ 5,99%. Gói sản phẩm cho vay hỗ trợ tài chính giúp thanh toán chi phí cho toàn bộ khóa học ở nước ngoài. Mức vay tối đa lên đến 100%, thời gian vay 120 tháng cùng với những phương thức trả nợ linh hoạt.

Chính vì vậy nếu như bạn có nhu cầu đi du học Nhật Bản thì hãy luôn yên tâm bởi ngân hàng sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ du học. Chỉ cần bạn hoàn thành đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn từ phía ngân hàng và chi trả gốc và lãi theo đúng thời hạn hợp đồng.

Tuy nhiên trước khi có ý định vay du học Nhật Bản, khách hàng, phụ huynh cũng nên có những lưu ý về nguồn tài chính. Nếu như dựa dẫm quá nhiều vào ngân hàng sẽ khiến bạn luôn phải gồng mình trả nợ, hãy chủ động về tài chính và vay ngân hàng với một mức khoảng 1/3 số tiền du học. Đồng thời lựa chọn những trường học nào vừa sức với tài chính gia đình.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan đến mức lãi suất vay của các ngân hàng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn một đơn vị phù hợp với nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 - (3 bình chọn)