Vay tiền đi du học tại Canada tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

0
881

Hiện nay du học Canada đang là lựa chọn của nhiều du học sinh, vì vậy hiện nay nhiều ngân hàng đã triển khai các sản phẩm vay với mức lãi suất thấp nhằm hỗ trợ sinh viên thực hiện ước mơ của mình.


Vay du học Canada giúp sinh viên có được nguồn tài chính ổn định. Đây là một hình thức vay của ngân hàng giúp sinh viên chi trả những khoản phí với nhiều ưu đãi càng giúp du học sinh và phụ huynh an tâm hơn khi chọn vay.

Tiêu chí để đánh giá sản phẩm cho vay du học tốt nhất là ở lãi suất cho vay, giá trị và thời hạn vay, điều kiện vay. Dưới đây là các ngân hàng có sản phẩm cho vay du học được đánh giá là có mức lãi suất thấp và tốt nhất hiện nay.

Gói sản phẩm cho vay du học ngân hàng VIB

Hiện nay ngân hàng VIB đang triển khai sản phẩm “vay chi phí du học” với nhiều ưu đãi rất tốt về lãi suất cũng như thời hạn vay.

Lãi suất cho vay: 8,2%/năm. Mức lãi suất sẽ căn cứ vào từng thời điểm khách hàng ký hợp đồng vay du học. Tuy nhiên mức lãi suất ngân hàng VIB được đánh giá là có mức ổn định nhất hiện nay.

Vay du học Canada hiện nay đang được nhiều ngân hàng áp dụng với mức lãi suất hấp dẫn
Vay du học Canada hiện nay đang được nhiều ngân hàng áp dụng với mức lãi suất hấp dẫn

Giá trị và thời hạn khoản vay:  Giá trị khoản vay lên đến 100% học phí và sinh hoạt phí đối với du học nước ngoài, và đến 80% học phí với học tập trong nước. Thời hạn cho vay du học lên đến 10 năm.

Điều kiện vay du học ngân hàng VIB:  Đối tượng vay là người Việt Nam là thân nhân du học sinh đủ 18 tuổi đến không quá 70 tuổi tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay du học. Bên cạnh đó khách hàng cần phải cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính hàng tháng, tài chính ổn định để đảm bảo các khoản vay được thanh toán đúng hạn.

Tài sản vay thế chấp: nhà đất có sổ đỏ, sổ hồng, phương tiện xe vận tải và giấy tờ có giá.

Gói cho vay du học ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank triển khai gói vay du học chứng minh năng lực tài chính hiện nay đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi mức lãi suất ổn định cùng với những ưu đãi có nhiều thuận lợi cho khách hàng.

Lãi suất cho vay: 10,99%/năm. Hạn mức cho vay và chứng minh tài chính: Tối đa lên đến 85% tổng chi phí của khóa học hoặc tối đa lên đến 95% nhu cầu chứng minh tài chính của khách hàng.

Thời hạn vay: tối thiểu 03 tháng và tối đa 120 tháng giúp khách hàng thuận lợi trong việc trả nợ và du học sinh ra trường đi làm.

Điều kiện vay du học ngân hàng Techcombank được quy định như sau:

  • Đối tượng là công dân Việt Nam không có nợ xấu tại Techcombank hoặc các đơn vị tổ chức tín dụng khác trong vòng 2 năm
  • Có tài sản đảm bảo cho vay như bất động sản, ô tô, nhà cửa, sổ tiết kiệm
  • Có vốn tự có tối thiểu là 30% tổng nhu cầu vốn vay
  • Đối với khách hàng vay với trường hợp chứng minh tài chính, vốn tự có tối thiểu 10% trên tổng nhu cầu vốn

Gói cho vay du học ngân hàng Sacombank

Sacombank liên kết chặt chẽ với các công ty tư vấn du học trên toàn quốc nên sản phẩm cho vay du học được trao đến tay các bạn du học sinh rất nhanh chóng và kịp thời. Mức lãi suất cho vay du học mang tính cạnh tranh.

Khách hàng có thể vay 100% tổng số nhu cầu để phục vụ cho việc sinh hoạt, tiền học phí và thời gian vay lên đến 10 năm.

Tài sản bảo đảm cho khoản vay du học Sacombank linh hoạt: bất động sản, Xe ô tô dưới 09 chỗ, Thẻ tiết kiệm/Số dư tiền gửi/Giấy tờ có giá.

Sinh viên có thể lựa chọn các gói vay du học Canada tại nhiều ngân hàng khách nhau
Sinh viên có thể lựa chọn các gói vay du học Canada tại nhiều ngân hàng khách nhau

Hiện nay điều kiện tài chính đang là một trong những trở ngại lớn đối với các gia đình có nhu cầu cho con em mình đi du học. Chính vì vậy việc ngân hàng đưa ra các gói vay du học là một trong những phương án tốt nhất tạo điều kiện cho các du học sinh và gia đình thực hiện được ước mơ học tập.

Tuy nhiên trong quá trình vay khách hàng nên tìm hiểu kỹ các sản phẩm vay, các ngân hàng khác nhau để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất tránh các rủi ro đáng tiếc, đặc biệt phụ huynh cần tìm hiểu kỹ mức lãi suất và thời hạn vay, giảm áp lực trả nợ

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn chọn được ngân hàng hỗ trợ thời gian vay dài với mức lãi suất tốt nhằm tạo điều kiện cho các em ra trường kiếm việc làm để trả nợ và giảm gánh nặng lên vai phụ huynh.

Hy vọng với những thông tin trên khách hàng sẽ lựa chọn ngân hàng tốt nhất trong việc vay du học tại Canada cho con em mình. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng để lại thông tin tại đây hoặc gọi điện cho chúng tôi theo hotline 0972688622 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)