Vay đáo hạn ngân hàng BIDV: Điều kiện, thủ tục

2
2245

Hỗ trợ tư vấn và cho vay đáo hạn ngân hàng BIDV trên toàn quốc với rất nhiều lợi ích, mức phí hấp dẫn, điều kiện thủ tục đơn giản và nhanh chóng tại AZVAY.


Vay đáo hạn ngân hàng BIDV là hình thức vay hỗ trợ những khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc khách hàng tự kinh doanh đang có một khoản vay thế chấp tại ngân hàng BIDV đã đến hạn thanh toán tiền gốc vay nhưng hiện tại chưa chuẩn bị đủ số tiền để thanh toán cho Ngân hàng.

Khi đó, dịch vụ vay vốn đáo hạn của AZVAY sẽ là một giải pháp hiệu quả để khách hàng thanh toán nợ cho ngân hàng giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro cũng như nợ xấu.

Đôi nét về ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với bề dày kinh nghiệm lâu năm và nhiều lĩnh vực hoạt động như:

 • Ngân hàng: cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng về vay vốn, tín dụng…
 • Bảo hiểm: Ngân hàng BIDV ngoài ra còn có cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm phi nhân thọ để đáp ứng đủ và đúng nhiều nhu cầu khác nhau với khách hàng.
 • Chứng khoán: bao gồm các dịch vụ môi giới, đầu tư, tư vấn về chứng khoán cho khách hàng.
 • Đầu tư tài chính.

Với đa dạng các lĩnh vực hoạt động, ngân hàng BIDV đảm bảo đáp ứng đa phần nhu cầu của khách hàng với những tầng lớp khác nhau, mang lại nhiều hơn giá trị hữu ích cho khách hàng.

vay vốn đáo hạn ngân hàng BIDV
Khách hàng vay đáo hạn ngân hàng BIDV

Vay đáo hạn ngân hàng BIDV là gì?

Vay đáo hạn giải chấp ngân hàng BIDV là hình thức vay thêm một khoản vay mới để đáo hạn khoản vay cũ (trả cho khoản vay đang đến thời hạn thanh toán tại ngân hàng). Khách hàng có thể vay đáo hạn theo 3 hình thức:

 • Vay đáo hạn tại chỗ: là khoản vay thêm khoản vay từ ngân hàng BIDV đang có khoản nợ cũ đã đến hạn thanh toán
 • Vay đáo hạn chuyển ngân hàng: là vay khoản vay mới từ ngân hàng khác để trả cho khoản vay cũ của BIDV.
 • Vay từ BIDV để trả cho khoản vay cũ từ một tổ chức thứ 3: Đối với 2 hình thức trên có khả năng được hỗ trợ nhưng sẽ rất khó khăn cũng như quy trình khá phức tạp. Thời gian giải ngân lâu. Nên nếu những khách hàng nào có nhu cầu cần một số vốn vay đáo hạn trong thời gian gần thì phương thức thứ 3 sẽ nhanh chóng hơn.

Khi nào thì nên vay đáo hạn ngân hàng BIDV?

Khi khách hàng không còn khả năng thanh toán số tiền vay gốc cho ngân hàng và đang đứng trước những khó khăn về việc bị chịu phạt tài chính từ ngân hàng, bị lịch sử tín dụng xấu trên CIC (CIC là hệ thống tín dụng ghi chép lại tất cả giao dịch tín dụng tốt và xấu của khách hàng, khi bị ghi chép nợ xấu trên hệ thống, tất cả các hoạt động giao dịch như vay vốn, làm thẻ tín dụng đều sẽ bị ngân hàng từ chối.

Lịch sử CIC xấu tồn tại từ trên 7 năm mới được xóa và có khi là dài hơn như vậy), bị ngân hàng tịch thu tài sản thế chấp cho khoản vay cũ hoặc nặng hơn là bị ngân hàng kiện tụng ra tòa.

Để tránh những rắc rối như trên, khách hàng thường chọn giải pháp vay đáo hạn ngân hàng BIDV để giải quyết tình hình khó khăn hiện tại. Khi đó khách hàng chỉ phải chịu một khoản phí đáo hạn nhỏ để có thể giải chấp tải sản và vay khoản vay mới với hạn mức cao hơn.

Phí dịch vụ khi vay đáo hạn tại ngân hàng BIDV

Theo quy định từ ngân hàng này, phí dịch vụ vay đáo hạn sẽ phụ thuộc vào hạn mức vay, thời hạn thanh toán từ hợp đồng vay đáo hạn đã được thỏa thuận ký kết. Cụ thể, AZVAY sẽ tư vấn và thống nhất rõ về mức phí với khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục đáo hạn.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng BIDV

Để có thể đáo hạn ngân hàng BIDV, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải đang có 1 khoản vay cũ đến hạn thanh toán.
 • Có tài sản cầm cố, ngân hàng sẽ đáng giá giá trị tài sản để đưa ra quyết định hỗ trợ số vốn đáo hạn được vay.
 • Ở trong độ tuổi quy định của việc vay đáo hạn ngân hàng.
 • Chưa từng có lịch sử tín dụng xấu trên CIC.

Hồ sơ vay vốn đáo hạn ngân hàng BIDV

Đối với cá nhân vay đáo hạn tại ngân hàng BIDV, thủ tục gồm có:

 • Hợp đồng vay tín dụng.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản.
 • Sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (tài sản thế chấp) bản photo.
 • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản photo (chứng nhận độc thân hoặc đã đăng ký kết hôn).
 • Biên bản thông báo đồng ý cho vay của ngân hàng (nếu có).

Đối với khách hàng là doanh nghiệp vay đáo hạn tại ngân hàng BIDV, thủ tục gồm có:

 • Giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký mẫu dấu, giấy đăng ký mã số thuế của doanh nghiệp.
 • Hợp đồng thế chấp tài sản.
 • Biên bản chấp thuận cho vay (nếu có).
 • Bản sao sổ đỏ hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (tài sản thế chấp).
 • Giấy tờ cá nhân (CMND, hộ khẩu..) người đứng tên đại diện đăng ký kinh doanh.
 • Hợp đồng vay hạn mức hoặc vay tín dụng.
điều kiện, thủ tục, lãi suất vay đáo hạn ngân hàng BIDV
Nhân viên tư vấn vay đáo hạn tại BIDV

Quy trình vay đáo hạn ngân hàng BIDV tại AZVAY

Quy trình vay đáo hạn BIDV tại AZVAY diễn ra rất nhanh chóng, đội ngũ tư vấn sẽ hướng dẫn quy trình cho khách hàng trước khi thực hiện thủ tục đáo hạn, không để thời gian kéo dài, đỡ tốn kém chi phí, tiền bạc, thời gian. Thông thường sẽ được thực hiện qua các bước sau:

 • Bước 1: Nhận hồ sơ bao gồm (CMND/CCCD, sổ đỏ, hợp đồng tín dụng) kiểm tra thông tin và định giá tài sản.
 • Bước 2: Làm hợp đồng (công chứng nếu cần thiết). Nếu cá nhân 2 vợ chồng thì 2 người cùng kí. Nếu doanh nghiệp thì chủ doanh nghiệp và người bảo lãnh (nếu có) cùng kí đóng dấu.
 • Bước 3: Nộp tiền tại ngân hàng và đi xóa thế chấp.
 • Bước 4: Công chứng và giao dịch đảm bảo.
 • Bước 5: Kết hợp hỗ trợ đẩy nhanh thủ tục tại ngân hàng và chờ giải ngân.

Sau khi ngân hàng giải ngân nhân viên AZVAY sẽ cùng khách hàng nhận tiền giải ngân. Sau đó nhận về số tiền đã cho khách hàng mượn giải chấp và số tiền phí thỏa thuận, số còn dư sẽ gửi lại cho khách hàng.

Lưu ý: Trong quá trình nhận làm hồ sơ đáo hạn ngân hàng BIDV, nhân viên sẽ giữ các giấy tờ bản chính của khách hàng như: CMND/CCCD, hộ khẩu (đối với khách hàng cá nhân) và thêm giấy phép kinh doanh, con dấu (nếu là khách hàng doanh nghiệp).

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết và liên quan về thủ tục vay đáo hạn ngân hàng BIDV. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc trong việc vay vốn tại ngân hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay đáo hạn ngân hàng, chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng. Trong đó, phải kể đến những bộ hồ sơ khó xử lý do nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân…

Nếu bạn còn đang thắc mắc hoặc có nhu cầu vay đáo hạn ngân hàng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với AZVAY qua Hotline 0938.603.822 hoặc truy cập vào website và để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

TÌM HIỂU THÊM:

đăng ký tư vấn đáo hạn ngân hàng miễn phí

Chi tiết yêu cầu và thông tin liên hệ

1 Chi tiết yêu cầu

VND

2 Thông tin liên hệ

4.9/5 - (24 bình chọn)