Vay đáo hạn ngân hàng MSB: Điều kiện, thủ tục cần thiết?

Advertisement

Vay đáo hạn ngân hàng MSB là hình thức vay hỗ trợ những khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc khách hàng tự kinh doanh đang có một khoản vay thế chấp tại ngân hàng MSB đã đến hạn thanh toán tiền gốc vay nhưng hiện tại chưa chuẩn bị đủ số tiền để thanh toán cho Ngân hàng.

Khi đó, hình thức vay đáo hạn ngân hàng MSB sẽ là một giải pháp hiệu quả để khách hàng thanh toán nợ cho ngân hàng giúp khách hàng tránh được nhiều rủi ro cũng như nợ xấu.

Hình thức vay đáo hạn ngân hàng MSB

Khi khách hàng có một khoản vay đến hạn thanh toán của ngân hàng MSB, khách hàng có thể nay đáo hạn ngân hàng MSB với 3 hình thức như sau:

 • Đáo hạn tại chỗ: đáo hạn tại ngân hàng MSB mà khách hàng đang vay vốn bằng cách gia hạn thêm một hợp đồng vay khác. Khách hàng có thể gia hạn thêm khoản vay dựa vào tài khoản thế chấp. Nếu ngân hàng đánh giá tài khoản đó có giá trị cao và hoạt động kinh doanh của khách hàng khả quan, Khách hàng sẽ có thể được cấp thêm một hạn mức để sử dụng trong vòng một năm và trả lãi. Sau một năm, ngân hàng sẽ đánh giá lại hoạt động kinh doanh của khách hàng và có thể gia hạn thêm khoản vay cho khách hàng.
 • Đáo hạn chuyển ngân hàng: Khách hàng chuyển đổi khoản vay đã đến hạn thanh toán hiện tại sang một khoản vay mới từ ngân hàng khác sang MSB hoặc ngược lại.
 • Vay bên ngoài chuyển vào ngân hàng MSB: Hình thức này thường được khách hàng sử dụng khi 2 hình thức trên không được ngân hàng chấp nhận cho khách hàng vay đáo hạn. Để tránh tình trạng nợ xấu tính dụng, bị phạt hoặc tịch thu tài sản và nặng hơn có thể là kiện tụng. Khách hàng có thể sử dụng hình thức vay bên ngoài để trả khoản tiền đã đến hạn thanh toán của mình trong ngân hàng.
đáo hạn ngân hàng maritimebank 2020
Nhân viên tư vấn đáo hạn ngân hàng MSB

Lợi ích khi vay đáo hạn ngân hàng MSB

Khi vay đáo hạn ngân hàng MSB, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Khách hàng sẽ trả được khoản vay đã đến thời hạn đáo hạn của mình đúng thời gian quy định của ngân hàng.
 • Khách hàng sẽ không chịu những hình phạt tài chính từ ngân hàng khi không trả nợ đúng hạn.
 • Ngoài ra khách hàng không bị tích thu tài sản, hoặc không bị ghi nợ xấu lên CIC, đây là một trong những tình trạng xấu nhất đối với khách hàng. CIC (credit information center) là trung tâm thông tin tín dụng, nơi đây sẽ cập nhật và thông báo tất cả những lịch sử trả nợ tín dụng của khách hàng. Nếu khách hàng bị lưu trên CIC tình trạng nợ xấu thì hoạt động vay vốn sau này đối với khách hàng đó rất khó khăn và dễ dàng bị Ngân hàng từ chối. Sau này, nếu cần một khoản vay để đầu tư hoặc kinh doanh, phải chấp nhận vay nóng hoặc vay tín dụng đen bên ngoài. Khi CIC nợ xấu, ít nhất là phải đợi từ 6 đến 7 năm thì lịch sử tín dụng xấu này mới bị xóa trên hệ thống, và trong nhiều trường hợp thì lâu hơn thời gian đó.
 • Khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn, khách hàng có có thêm một số tiền đễ đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình.
 • Lãi suất vay cạnh tranh và ổn định để khách hàng chi trả
 • Khách hàng có thể được vay vốn đáo hạn ngân hàng một khoản vay từ 300 triệu đến 50 tỷ đồng trong thời hạn tối đa 25 năm
 • Thủ tục Vay đáo hạn ngân hàng MSB đơn giản, giải ngân nhanh chóng, cam kết được bảo mật thông tin, ngoài ra, còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn một cách tận tâm.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng MSB

Để được vay đáo hạn ngân hàng MSB, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay đáo hạn ngân hàng là  từ 22 tuổi đến 65 tuổi.
 • Khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào.
 • Khách hàng có tài sản thế chấp.
 • Khách hàng có hộ khẩu, KT3 tại những khu vực có chi nhánh của ngân hàng.
lãi suất, điều kiện, thủ tục đáo hạn Maritimebank
Điều kiện vay đáo hạn MSB đơn giản.

Thủ tục vay đáo hạn tại ngân hàng MSB

 • Khách hàng cần chuẩn bị chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu hoặc căn cước công dân.
 • Mang theo sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực có chi nhánh của ngân hàng MSB.
 • Giấy từ xác minh tài sản thế chấp.
 • Giấy tờ về hợp đồng khoản vay cũ đã đến hạn đáo hạn ngân hàng.
 • Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp : khách hàng cần chuẩn bị Giấy đăng ký kinh doanh hoạt động trên 2 năm, con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân.

*Lưu ý: Tất cả các giấy tờ cần được photo công chứng hoặc mang theo giấy tờ gốc để đối chiếu

Quy trình vay đáo hạn MSB

 • Đăng ký tài khoản trực tiếp với AZVAY tại đây.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0938603822.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng MSB và những điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với AZVAY ngay hôm nay để được tư vấn nhanh chóng về thủ tục vay đáo hạn ngân hàng MSB.

(Nguồn: ngân hàng MSB)

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

Advertisement
Bài trướcLãi suất vay mua nhà trả góp ngân hàng Vietinbank năm 2021
Bài tiếp theoVay vốn kinh doanh ngân hàng Vietinbank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...