Vay đáo hạn ngân hàng Đông Á 2023: Điều kiện và thủ tục cần thiết

0
370
Advertisement

Vay đáo hạn là hình thức vay vốn không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Thế nhưng mỗi ngân hàng lại có những quy định khác nhau về loại hình vay vốn này. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những điều kiện và thủ tục cần có khi vay đáo hạn ngân hàng Đông Á.

Hiểu đúng về vay đáo hạn

Vay đáo hạn ngân hàng được hiểu là hình thức vay vốn mà gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Ngoài ra, hình thức này còn được hiểu đơn giản là việc tái vốn vay khi đã hết thời hạn vay cũ những số nợ chưa được trả hết.

Ưu điểm của vay đáo hạn

Vay đáo hạn có khá nhiều ưu điểm vì vậy hình thức vay này dần trở nên phổ biến. Một số ưu điểm của vay đáo hạn được kể đến như: khách hàng được vay vốn với mức lãi suất thấp, được ngân hàng cấp một hạn mức tín dụng phù hợp nhất với khả năng chi trả và điều quan trong nữa đó là vay đáo hạn sẽ giúp các cá nhân, doanh nghiệp xoay vòng được vốn nhằm giải quyết các khó khăn về tài chính.

Điều kiện vay đáo hạn ngân hàng Đông Á

Vay đáo hạn ngân hàng Đông Á
Vay đáo hạn ngân hàng Đông Á

Để có thể vay đáo hạn ngân hàng Đông Á, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là cá nhân cần có mức thu nhập ổn định, khách hàng là doanh nghiệp cần có ít nhất 6 tháng hoạt động;
 • Khách hàng phải đảm bảo chưa có bất kì nợ xấu ngân hàng nào;
 • Khách hàng cần tuân thủ các quy định chung về vay vốn theo quy định đã ban hành.

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Đông Á

Muốn vay vốn ở bất kì ngân hàng nào, hình thức vay vốn nào, khách hàng cần có đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ theo quy định của pháp luật cũng như quy định của riêng ngân hàng đó. Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng Đông Á bao gồm các giấy tờ sau:

 • Các giấy tờ liên quan đến thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp,…
 • Hộ khẩu, chứng minh thư đối với khách hàng cá nhân
 • Sổ đỏ, các hợp đồng nhà đất của cá nhân và doanh nghiệp
 • Giấy phép đăng kí kinh doanh đối với khách hàng là doanh nghiệp
 • Giấy tờ chứng thực mục đích vay vốn theo mẫu của ngân hàng Đông Á
Thủ tục vay đáo hạn Đông á đơn giản, nhanh chóng
Thủ tục vay đáo hạn Đông á đơn giản, nhanh chóng

Nếu có đầy đủ các giấy tờ kể trên, ngân hàng sẽ ngay lập tức kiểm tra, xác thực thông tin khách hàng; trao đổi các mức vay vốn và tạo lập hợp đồng vay vốn đối với khách hàng. Quá trình này được diễn ra công khai và nhanh nhất để đảm bảo được quyền lợi cũng như nhu cầu vay của khách hàng.

Quy trình vay

 • Đăng ký tài khoản trực tiếp tại đây.
 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0938603822.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và những điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Trên đây là một số kiến thức về vay đáo hạn ngân hàng Đông Á năm 2023. Nếu khách hàng đang có nhu cầu đáo hạn có thể để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí.

(Nguồn: Ngân hàng Đông Á)

TÌM HIỂU THÊM:

4.7/5 - (3 bình chọn)
Advertisement
Bài trướcVay kinh doanh ngân hàng ACB 2023: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?
Bài tiếp theoVay đáo hạn ngân hàng BIDV 2023: Điều kiện, thủ tục cần thiết?
AZVAY là website chuyên tư vấn, hỗ trợ vay thế chấp, đáo hạn ngân hàng lãi suất thấp. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn giải pháp tài chính hiệu quả, đáp ứng kịp thời nguồn vốn dành cho mọi khách hàng, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ khó như: Nợ xấu; Không chứng minh được thu nhập; Tuổi quá cao hoặc quá thấp; Tài sản đảm bảo là nhà trong hẻm nhỏ, ngõ nhỏ, gần mộ, khu quy hoạch; Tài sản thế chấp của bố mẹ, người thân...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây